Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » Liên Minh Huyền Thoại: Thông não về chế độ xếp hạng của Đấu Trường Chân Lý

Liên Minh Huyền Thoại: Thông não về chế độ xếp hạng của Đấu Trường Chân Lý

Team XemGame | 22/06/2019 11:59

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chế độ xếp hạng sẽ được ra mắt ngay sau khi Đấu Trường Chân Lý được cập bến.

Chế đô chơi mới theo phong cách autobattler Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) dự kiến phát hành vào ngày 25 tháng 6, và chế độ xếp hạng cũng sẽ được xuất hiện ngay sau đó. Vẫn chưa có những thông tin chính thức về chế độ xếp hạng, nhưng một vài thông tin bên lề cũng được hé lộ.

Xếp hạng trong ĐTCL cũng sẽ tương tự như cách thức hoạt động trên Summoner’s Rift và cũng sẽ bao gồm các bậc và đoàn. ĐTCL sẽ không có chuỗi lên cấp, vì thế hệ thống rank sẽ được tinh giản hơn.

Ngoài ra, tương tự như Summoner’s Rift, tính năng đánh xếp hạng với bạn bè cũng được thêm vào. Mức rank tìm trận của bạn sẽ được giới hạn tùy thuộc vào số lượng bạn bè chơi cùng. Nếu chơi cùng với bốn người khác, bạn sẽ chỉ chơi được ở rank Vàng Đoàn. Nhưng nếu bạn chơi cùng hai người, bạn có thể chơi cùng nhau tại rank Bạch Kim và thẳng tiến đế Thách Đấu.

Tính năng đánh xếp hạng với bạn bè có thể có một vài vấn đề vì không có cách gì để ngăn người chơi đổi tướng với nhau. Ed “SapMagic” Altorfer – Trưởng thiết kế của Riot cho biết “Chúng tôi sẽ điều chỉnh vấn đề này nếu có những vấn đề phát sinh”.

Khi thắng hoặc thua, bạn sẽ được cộng hoặc bị trừ điểm hạng tương ứng tùy thuộc vào vị trí xếp hạng trên bảng đấu. Điều này dựa trên mức hạng của bạn. Nếu mức hạng của bạn cao hơn đối thủ, bạn sẽ chỉ nhận được ít LP, ngược lại, nếu mức hạng của bạn thấp và đối thủ cao hơn, bạn sẽ nhận được nhiều LP hơn.

Điểm đáng chú ý nhất, theo SapMagic là người chơi không được đảm bảo để luôn có được một số điểm LP cố định trong mỗi trận đấu.

Liên Minh Huyền Thoại: Thông não về chế độ xếp hạng của Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.2 trên 10 được 4181 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày