Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Top 5 cái tên được BUFF nhiều nhất trong phiên bản 8.4 – Tại sao lại là Zed?

Liên Minh Huyền Thoại: Top 5 cái tên được BUFF nhiều nhất trong phiên bản 8.4 – Tại sao lại là Zed?

Team XemGame | 01/03/2018 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngoài việc Lee Sin phải chịu đợt giảm sức mạnh nặng nề thì còn rất nhiều tướng khác được buff mạnh trong phiên bản 8.4 lần này. Trong số đó có những vị tướng rất được yêu thích trên Đấu Trường Công Lý, dưới đây là 5 cái tên sáng giá nhất trong bản cập nhật lần này.

Darius

Darius đã hơi bị tụt lại so với những vị tướng Đường Trên khác kể từ khi ngọc tái tổ hợp xuất hiện, thậm chí Đại Tướng Noxus cũng đã từng được tăng khá nhiều sát thương của nội tại ở bản 7.24 nhưng sức mạnh của hắn ta vẫn chưa đủ để hấp dẫn người chơi.

Và tại bản cập nhật 8.4 vừa qua, Riot đã cực hào phóng khi tiếp tục tung ra một đợt tăng sức mạnh rất đáng kể dành cho Darius. Với việc nội tại của Bắt Giữ – E được tăng thêm xuyên giáp, cũng như Đánh Thọt – W có thời gian hồi thấp hơn và gây được nhiều sát thương hơn thì Darius sẽ là con bài rất đáng chú ý ở thời điểm hiện tại.

Darius
Màn lật kèo quen thuộc của Darius

Fiddlesticks

Có một con bài rất hiếm người chơi nhưng đã được tăng sức mạnh tại bản 8.4 này, và cái tên đó là Fiddlesticks. Đáng chú ý nhất là chiêu cuối Bão Quạ của Fiddlesticks đã được giảm thời gian hồi cực kì nhiều, và thậm chí con số còn lên tới 50 giây ở cấp độ 3 của chiêu thức này. Ngoài ra, kĩ năng Cơn Gió Đen – E của Fiddlesticks cũng được giảm nhẹ thời gian hồi và gây thêm nhiều sát thương hơn lên quái rừng nữa đó.

 Zed

Zed luôn là một vị tướng Sát Thủ rất đáng sợ với những vị tướng yếu máu, vì vậy rất khó để hắn ta được tăng khả năng gây sát thương ở thời điểm hiện tại. Và do đó, Riot cũng chỉ có thể tăng sức mạnh cho Chúa Tể Bóng Tối bằng cách giảm thời gian hồi của chiêu cuối của hắn đi một chút để Zed dễ dàng ám sát kẻ địch trong những tình huống giao tranh liên tiếp.

Lại khổ cho các Xạ Thủ rồi

Swain

Swain đã có sự lột xác khá thành công tại bản cập nhật 8.3, nhưng có vẻ như vị tướng này vẫn cần có một vài chỉnh sửa nhỏ nữa để trở nên hoàn hảo hơn. Tại bản cập nhật vừa qua, chiêu cuối của Swain đã được tăng nhẹ khả năng hồi máu cũng như giảm ngưỡng kích hoạt sát thương nổ ở cấp độ đầu tiên. Bên cạnh đó, chiêu W mới của hắn cũng được giảm năng lượng tiêu hao ở những cấp độ đầu để vị tướng này thoải mái hơn trong việc dọn lính lẫn cấu rỉa kẻ địch.

Giờ chỉ hóng Swain xuất hiện trong đấu trường chuyên nghiệp thôi

Volibear

Riot vẫn đang có những nỗ lực để khiến chú gấu trắng của chúng ta thoát khỏi danh hiệu vị tướng bị hắt hủi nhất trò chơi. Vậy nên tại bản 8.4, Volibear đã được gia tăng khá nhiều tốc độ di chuyển của chiêu Truy Kích – Q, đồng thời kĩ năng Sầm Gầm – E của Volibear còn có thêm khả năng đẩy lùi nhẹ kẻ địch xung quanh nữa.

Và đương nhiên giờ đây thì E của Volibear đã được tính là một kĩ năng khống chế cứng để có thể ngắt kĩ năng địch hoặc kích hoạt được ngọc Dư Chấn, nhưng chắc chắn rằng mục đích “tối cao” sẽ là để giúp Daxua dùng chiêu cuối “gank tem”.

Volibear
Chiêu E của Volibear đã có được một nâng cấp rất hữu ích

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44848 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày