Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Càng chơi càng cuốn là cảm giác chỉ có khi thử Liên Minh Mạo Hiểm

Càng chơi càng cuốn là cảm giác chỉ có khi thử Liên Minh Mạo Hiểm

Team XemGame | 07/04/2021 16:28

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ra mắt đúng ngày 1/4 nhưng Liên Minh Mạo Hiểm (Lien Minh Mao Hiem) không hề là một “cú lừa” khi sở hữu nhiều đặc sắc càng chơi càng cuốn.

Liên Minh Mạo Hiểm được thiết kế bởi đồ họa 3D mang phong cách chibi cực kỳ đáng yêu, tạo cảm giác thân thiện cho bất kỳ người chơi nào ngay từ cái nhìn đầu tiên. Không chỉ vậy, tựa game này còn dẫn dắt người chơi phát triển theo một cốt truyện thám hiểm vô cùng lôi cuốn.

Theo truyền thuyết, thế giới những ngày đầu là 1 mảng đen tối. Vào 1 ngày nọ trên trời rơi xuống 1 đốm lửa nhỏ, mang cho thế giới 1 luồng ánh sáng mới. Có người dùng ngọn lửa để sưởi ấm, có người thì muốn thông qua nguồn gốc ngọn lửa để tìm kiếm thần linh. Tuy không tìm thấy thần nhưng họ lại tìm được “xương thần”.

Từ “xương thần” chọn 3 người khác nhau làm sự tồn tại của Á Thần, 3 vị này tạo ra các lãnh địa. Đồng thời, 3 người để không ảnh hưởng đấu tranh lẫn nhau đã lập khế ước “thần không thể tiêu diệt thần”’. Từ khi khế ước bắt đầu, thế giới bước vào kỷ nguyên mới – Kỷ Nguyên Sơ Thần.

Nhưng 3 vị thần không lường trước được, thần cách trong thể xác Á Thần cùng tồn tại với nhân cách dẫn đến khiếm khuyết dần dần tạo ra Ám Ảnh, mà Ám Ảnh này được sinh ra từ mặt tối của thần – Rắn giả thần vô tận. Nó tập hợp mặt tối của các vị thần, hoàn toàn không chịu sự ràng buộc của khế ước tạo nên sự nổi loạn của 3 vị thần khiến thế giới rơi vào hỗn loạn.

Sau cuộc chiến 3 vị thần đều bị thương nặng, không rõ tung tích, thế giới rơi vào cảnh giống như rắn mất đầu. Tín đồ Gaia tạo thành Đoàn Kỵ Sĩ Thánh Điện, nhà mạo hiểm các vùng tạo ra Hiệp Hội Nhà Mạo Hiểm, cuối cùng đánh bại Rắn Vô Tận đem lại hòa bình cho thế giới, lấy chính nghĩa tạo thành Quốc Vương Liên Hợp duy trì hòa bình và chuyển vận của đại lục.

Rắn Vô Tận biến mất khiến cho những người đã từng tận hưởng qua cảm giác sinh mệnh vĩnh hằng vô cùng oán hận, họ vẫn không ngừng tìm kiếm Rắn Vô Tận, bọn họ tự xưng là Kẻ Hủy Diệt đem hắc ám về lại đại lục. Đồng thời lúc này lại thiếu đi “thần” những con quái vật ẩn trong đại lục bắt đầu chuyển động. Thế giới chính thức bước vào cuộc chiến chính tà kéo dài ngàn năm – Kỷ Nguyên Hỗn Loạn.

Không giống như các game nhập vai hiện nay phần lớn theo hình thức P2W để trở nên mạnh mẽ hơn, Liên Minh Mạo Hiểm Mobile lại là một mảnh đất màu mỡ và đầy tiềm năng cho “dân cày chay”. Đặc biệt game còn có hệ thống giao dịch đấu giá với những người chơi khác, khiến bạn không cần lo lắng vật phẩm sẽ bị dư thừa.

Trong thế giới game đầy màu sắc này, mỗi người cũng không phải lo lắng phải thám hiểm một mình cô độc. Sẽ có rất nhiều cơ hội giao lưu, kết bạn, tìm được một nửa để nắm tay bước vào lễ đường. Bên cạnh thời gian chiến đấu căng thẳng còn được tận hưởng bầu không khí lãng mạn, nhận được các phần thưởng đạo cụ và các phần quà tương ứng sau khi kết hôn.

Có thể bạn muốn xem thêm : Liên Minh Mạo Hiểm ghi điểm người chơi nhờ những tính năng cộng đồng này

Một thế giới Liên Minh Mạo Hiểm Mobile đầy sự đáng yêu, sáng tạo và biến hóa đa dạng như vậy chắc chắn sẽ khiến người chơi không ngừng tìm kiếm được những niềm vui phiêu lưu, khám phá mỗi ngày.

Fanpage: https://www.facebook.com/lienminhmaohiem
Trang chủ: https://lienminh.phoeniz.com
Tải game : https://lmmh.onelink.me/hY3Y/xemgame

Liên Minh Mạo Hiểm

Liên Minh Mạo Hiểm

▪ Đánh giá: 8.3 sao (12 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Phoeniz

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày