Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Liên Minh Mạo Hiểm tung BIG UPDATE vào lúc 11h ngày 29/4

Liên Minh Mạo Hiểm tung BIG UPDATE vào lúc 11h ngày 29/4

Team XemGame | 29/04/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Liên Minh Mạo Hiểm (Lien Minh Mao Hiem) chiều game thủ của mình hết mực khi vừa ra mắt không lâu đã chuẩn bị hàng loạt update cực lớn.

Vốn khác biệt nổi bật với phương châm “ Cày chay lên ngay VIP” , Liên Minh Mạo Hiểm hiện nay là một trong những game đang vô cùng được săn đón trong thị trường game nói chung và dòng game nhập vai MMORPG Việt Nam.

Ra mắt vào đầu tháng 4/2021, Liên Minh Mạo Hiểm đã được nhiều game thủ khen ngợi về gameplay độc đáo và có lối chơi riêng “không giống một ai”. Và được sự ủng hộ từ các game thủ luôn đồng hành, chỉ trong vòng 1 tháng từ lúc khai mở, Liên Minh Mạo Hiểm đã nhá hàng về update vô cùng xịn xò khiến cộng đồng game thủ vui mừng hết cỡ.

Một trong những điểm đáng để chờ đợi trong phiên bản update này của Liên Minh Mạo Hiểm trọng dịp đại lễ đó chính là hé lộ cập nhật  một hoạt động mới Đỉnh Quần Tinh với phương thức hoàn toàn khác với các hoạt động vốn có của các dòng game MMO như farm boss, đấu trường,… Đến với đấu trường đỉnh cao Đỉnh Quần Tinh, các game thủ sẽ được chiến đấu với thể thức 3vs3 với hai hình thức là ghép đơn và ghép đội.

Với hình thức ghép đơn thì trong thời gian đấu trường khai mở bạn có thể chiến đấu tự do để giành lấy các điểm thưởng chiến trường và với hình thức ghép đội thì sẽ là đấu 3vs3 giữa các đội với nhau để tìm ra đội chiến thắng.

Đỉnh Quần Tinh là hoạt động mà cần sự thông minh trong việc sắp xếp team, cân bằng và phát huy được thực lực của đội mình để có thể giành về chiến thắng chung cuộc. Chính vì những điều đó và với phần thưởng vô cùng giá trị dành cho những người chiến thắng nên đã làm cho cộng đồng mạo hiểm của Liên Minh Mạo Hiểm liên tục sôi sục ngóng chờ ngày update để có thể vào phân tranh thắng bại.

Trong đợt update lần này, Liên Minh Mạo Hiểm còn mớ tạo ra một hệ thống mới đó chính là hệ thống Bí Cảnh Tinh Ma – nơi các Mạo Hiểm Gia có thể triệu hồi và khiêu chiến các Boss và xây dựng, bồi dưỡng hệ thống các trang bị Tinh Ma,…. tăng cường lực chiến cho bản thân.

Trong hệ thống Tinh Ma còn có các tính năng nổi bật như Tháp Ma Phong Tinh, Linh Nhẫn Sao, Thương Hội Ngôi Sao với nhiều điều bí ẩn còn đang chờ đợi các Mạo Hiểm Gia vào khám phá đó nha!

Liên Minh Mạo Hiểm tung BIG UPDATE vào lúc 11h ngày 29/4
Liên Minh Mạo Hiểm tung BIG UPDATE vào lúc 11h ngày 29/4

Ngoài ra, ngoại trừ được cập nhật hoạt động mới mà bên cạnh đó còn được nâng cấp hơn về các tính năng của game, tối ưu các tính năng để game thủ có thể trải nghiệm được game một cách tốt nhất. Đi kèm với hoạt động đấu trường đỉnh cao – Đỉnh Quần Tinh, một hệ thống trang bị mới đã được mở ra để mọi người có thể nâng cao được sức mạnh của mình đó là tính năng Bộ Trang Bị Thiên Không. 

Liên Minh Mạo Hiểm tung BIG UPDATE vào lúc 11h ngày 29/4

Hành trình tìm kiếm đá Hắc Diệu để nâng cấp Bộ Thiên Không sẽ khá cam go khi các game thủ phải tham gia và chiến thắng được Đỉnh Quần Tinh mới có thể giành được nhiều nhất  sở hữu viên đá này.

Có thể bạn muốn xem thêm : Liên Minh Mạo Hiểm: Những tình huống tranh Boss khiến người chơi dở khóc dở cười

Bên cạnh đó, Kỹ Năng Thiên Phú cũng là một trong những nội dung nổi bật được cập nhật thêm vào để các game thủ có thể tự bồi dưỡng và lựa chọn các kỹ năng thiên phú phù hợp cho nhân vật của mình.

Liên Minh Mạo Hiểm tung BIG UPDATE vào lúc 11h ngày 29/4

Với hàng loạt các cập nhật thú vị đang chờ trong đợt update vào ngày 29/4 sắp đến, nói rằng Liên Minh Mạo Hiểm quả là biết chiều người chơi đúng thật không sai. Không những cải thiện các tính năng sẵn có mà còn cập nhật thêm các hoạt động, tính năng mới nữa khiến cộng đồng Mạo Hiểm Gia hóng chờ thật sự là vui như lễ! 

Fanpage: https://www.facebook.com/lienminhmaohiem
Trang chủ: https://lienminh.phoeniz.com
Tải game : https://lmmh.onelink.me/hY3Y/xemgame

Liên Minh Mạo Hiểm

Liên Minh Mạo Hiểm

▪ Đánh giá: 8.3 sao (12 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Phoeniz

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày