Trang chủ » MOBA » Liên Minh Tốc Chiến » Liên Minh: Tốc Chiến công bố phần thưởng xếp hạng mùa 1 cực hấp dẫn

Liên Minh: Tốc Chiến công bố phần thưởng xếp hạng mùa 1 cực hấp dẫn

Team XemGame | 05/01/2021 11:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với việc chuẩn bị bước vào mùa giải đầu tiên, Liên Minh: Tốc Chiến đã giới thiệu phần thưởng xếp hạng vô cùng hấp dẫn vào cuối mùa.

Trang phục Tryndamere Vinh Quang sẽ là phần thưởng dành cho game thủ Liên Minh: Tốc Chiến đạt mức xếp hạng Vàng trở lên sau khi mùa 1 kết thúc. Đây là trang phục Vinh Quang đầu tiên của Tốc Chiến và cũng chưa xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại.

Những hình ảnh đầu tiên của Tryndamere Vinh Quang cũng được hé lộ khiến cho cộng đồng game thủ phấn khích. Đây quả thực là động lực to lớn để người chơi tranh thủ leo rank khi mùa giải bắt đầu.

Skin Tryndamere Vinh Quang

Mùa 1 Liên Minh: Tốc Chiến sẽ khởi tranh vào ngày 8/1/2021 sau khi bản cập nhật 2.0 chính thức ra mắt các máy chủ. Điều này cũng có nghĩa là Mùa 0 sẽ sớm kết thúc. Vì vậy, game thủ cần chuẩn bị tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi bắt đầu đánh xếp hạng mùa mới.

Người chơi đã tham gia Mùa 0 sẽ nhận được phần thưởng xếp hạng sau khi kết thúc mùa giải (biểu tượng tham gia dành cho tất cả mọi người và biểu tượng người chơi cho những ai đạt hạng Vàng trở lên). Sẽ có tái thiết lập thứ hạng cho Mùa 1, và chế độ Đấu Xếp Hạng sẽ không khả dụng khoảng 3-4 giờ trong thời gian chuyển tiếp giữa hai mùa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cẩm nang chơi “Varus AP” siêu hiệu quả trong Liên Minh: Tốc Chiến

Những tướng Yordle được ra mắt

Sau một thời gian ra mắt thử nghiệm, Tốc Chiến đã thực sự bước vào guồng với hàng loạt thay đổi đáng kể. Bản cập nhật 2.0 lần này cũng có nhiều điều mới mẻ. Trong đó, Riot cũng ra mắt 5 tướng mới bao gồm những thành viên của Tộc Yordle như Corki, Kennen, Lulu, Tristana và Teemo.

Liên Minh: Tốc Chiến công bố phần thưởng xếp hạng mùa 1 cực hấp dẫn

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
7.8 trên 10 được 2448 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày