Trang chủ » MOBA » Liên Minh Tốc Chiến » Liên Minh: Tốc Chiến ra mắt khiến nhiều chủ quán net than trời vì vắng khách

Liên Minh: Tốc Chiến ra mắt khiến nhiều chủ quán net than trời vì vắng khách

Team XemGame | 09/12/2020 10:36

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau 2 ngày Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến ra mắt tại Việt Nam, số lượng người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã bị giảm đi đáng kể.

Bằng chứng là trong 2 ngày 7 và 8/12, rất nhiều chủ quán net đã phải than phiền khi số lượng người chơi đã giảm đi rõ rệt. Nhiều game thủ đã dành thời gian trải nghiệm Liên Minh: Tốc Chiến thay vì ra net và chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Đây là viễn cảnh mà nhiều người đã nghĩ tới từ khi Tốc Chiến ra bản Closed Beta, rất nhiều người chơi đã sẵn sàng Fake IP để được trải nghiệm tự game này. Sức hấp dẫn và sự mới mẻ từ Liên Minh: Tốc Chiến khiến cho một bộ phận game thủ Liên Minh Huyền Thoại phải đổi game.

Hình ảnh một quán net vắng khách vào lúc 2h chiều

Theo lời của những chủ quán net, số lượng người chơi trong 2 ngày vừa qua bị giảm từ 50-70% so với thông thường. Thậm chí, nhiều quán còn rơi vào tình cảnh trống ghế.

Sự tiện lợi mà Liên Minh: Tốc Chiến cũng như những dòng game mobile mang lại giúp cho game thủ có thể chơi ở bất kỳ đâu chỉ với 1 chiếc smartphone, thứ không quá khó để sở hữu đối với giới trẻ hiện nay.

Có thể bạn muốn xem thêm: Liên Minh: Tốc Chiến tặng nhiều tướng và skin, VNG được khen hào phóng

Tình trạng chung của nhiều quán net hiện tại

Liên Minh: Tốc Chiến ngay lập tức đánh bật Liên Quân Mobile, Free Fire và PUBG Mobile để nắm giữ vị trí số 1 trên 2 BXH App Store (iOS) và Google Play (Android) ở thời điểm hiện tại. Từ đó, có thể thấy rằng tình trạng trên sẽ kéo dài thêm một thời gian nữa.

Rõ ràng vẫn có một bộ phận game thủ trung thành với Liên Minh Huyền Thoại cũng như nhiều tựa game PC khác. Đồng thời, lượng người chơi Tốc Chiến cũng sẽ giảm dần so với ban đầu, thế nhưng những chủ quán net sẽ phải tìm ra những cách khác nhau để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Liên Minh: Tốc Chiến ra mắt khiến nhiều chủ quán net than trời vì vắng khách

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
7.8 trên 10 được 2448 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày