Trang chủ » eSports » Liên Minh Tốc Chiến » Liên Minh: Tốc Chiến ra mắt skin Vinh Quang làm phần thưởng ở mùa 2

Liên Minh: Tốc Chiến ra mắt skin Vinh Quang làm phần thưởng ở mùa 2

Team XemGame | 30/03/2021 11:32

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mùa giải chính thức đầu tiên của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sắp kết thúc và Riot đã thông báo phần thưởng hấp dẫn ở mùa 2.

Skin Jinx Vinh Quang sẽ là phần thưởng cho những game thủ đạt mức rank Vàng trở lên trong mùa 2 của Tốc Chiến. Đây tiếp tục là một skin độc quyền và được nhiều game thủ mong đợi.

Trước đó, Riot đã ra mắt Tryndamere Vinh Quang như là phần thưởng cho người chơi rank Vàng trở lên ở mùa 1. Với thiết kế khá bắt mắt, những skin độc quyền này tạo nên sự thích thú và động lực cày cuốc cho người chơi.

Bước sang mùa 2, toàn bộ game thủ đạt mốc rank Vàng sẽ ngay lập tức nhận được skin Jinx Vinh Quang. Đồng thời, nếu người chơi chưa sở hữu vị tướng này thì Riot cũng sẵn sàng tặng luôn tướng kèm với skin.

Ngoài ra, các mức rank từ Sắt cho tới Thách Đấu ở mùa 1 đều sẽ có những khung tải trận cực kì đẹp mắt. Mùa 2 của Tốc Chiến sẽ chính thức ra mắt ngay sau khi mùa 1 kết thúc. Dự kiến thời điểm bắt đầu mùa 2 sẽ vào lúc 1h ngày 3/4 theo giờ Việt Nam.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tốc Chiến có thêm nhiều tướng, game thủ đòi 4 lượt cấm trong rank

Những hình ảnh đầu tiên của skin Jinx Vinh Quang được hé lộ thực sự là bắt mắt và được cộng đồng đánh giá cao. Jinx cũng là một Xạ Thủ được ưa thích trong Liên Minh: Tốc Chiến, vì vậy phần thưởng ở mùa 2 của Riot đang rất được lòng các game thủ.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

▪ Đánh giá: 7.8 sao (2498 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày