Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Liệt Hỏa VNG mang đến cảm giác chặt chém đầy uy lực với mỗi cú tung chiêu

Liệt Hỏa VNG mang đến cảm giác chặt chém đầy uy lực với mỗi cú tung chiêu

Team XemGame | 22/11/2018 16:18

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Liệt Hỏa 3D

Liệt Hỏa 3D

Nhập vai | VN Game
Trang chủ Fanpage

Có thể thấy cơ chế chiến đấu của game mobile Liệt Hỏa VNG đã lột tả được cảm giác hành động sướng tay cho người chơi khi mỗi chiêu thức tung ra đều mang đến cảm giác thực chiến rõ ràng.

Ờ bất kỳ một tựa game nhập vai chủ đề kiếm hiệp nào khác chứ không riêng gì Liệt Hỏa VNG thì hệ thống PK cũng như phong cách chiến đấu luôn là một điểm tối quan trọng mà bất cứ người chơi nào cũng đặc biệt quan tâm trước khi chính thức gắn bó. Đối với nền tảng di động, người chơi thậm chí còn có ít lựa chọn khắt khe hơn so với nền tảng game PC do nhiều yếu tố khác nhau tác động, đặc biệt là cảm giác PK tay khi tiến hành “trao đổi chiêu thức” với người chơi khác.

So với mặt bằng chung các tựa game nhập vai kiếm hiệp cùng nền tảng mobile khác, có thể nói phong cách chiến đấu mà Liệt Hỏa VNG xây dựng lên không có nhiều khác biệt về mặt tổng thể. Đó là dạng chiến đấu tự do, không bó buộc trong một khuôn khổ nào, mà người chơi có thể thỏa thích di chuyển, tung chiêu bằng các phím bấm, phím điều hướng, song đó chưa phải là tất cả mà sản phẩm game kiếm hiệp hoàn mỹ này làm được.

Sự khác biệt lớn nhất của game mobile Liệt Hỏa VNG có thể nói không đến từ mặt bố cục, không đến từ mặt cơ chế chiến đấu mà đến từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất mà ít người chơi nào để ý, đó chính là hình ảnh và chuyển động của nhân vật. Có thể dễ dàng nhận thấy ở Liệt Hỏa VNG hình ảnh đẹp là một yếu tố miễn bàn, khi đồ họa đẹp, khung cảnh đẹp, nhân vật đẹp thì lẽ dĩ nhiên là hiệu ứng hình ảnh của những kỹ năng cũng không hề tầm thường.

Tuy vậy hiệu ứng kỹ năng đẹp thì không ít tựa game hiện tại có thể làm được, nên vấn đề còn lại chắc chắn nằm ở chuyển động của nhân vật. Thật vậy khi sản phẩm sở hữu đồ họa Unity Engine tân tiến, ngoài việc mang đến cho người chơi góc nhìn 360 độ cùng đồ họa full 3D vô cùng sắc nét, game còn đem lại những trải nghiệm hết sức khác lạ trong việc di chuyển, xoay xở của nhân vật.

Cụ thể hơn cơ chế chiến đấu bán tự động của game còn cho phép người chơi có thể vừa tấn công vừa di chuyển tránh né. Ở đó bạn được sử dụng những bộ chiêu thức một cách hài hòa, nhuần nhuyễn, song các thao tác di chuyển, khinh công thì lại hoàn toàn do người chơi điều khiển.

Tất cả đòi hỏi bạn phải nắm thật vững vàng trong từng bước đi, từng cử động nhỏ mới có thể đánh trúng mục tiêu, bởi kết hợp cùng cơ chế non-target (không mục tiêu), hệ thống sẽ không tự động tìm và chỉ định mục tiêu cụ thể mà hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng PK của bạn. Đặc biệt các hiệu ứng kỹ năng trong game cũng khá đặc biệt như nhào lộn, phi thân, gây choáng, xuyên phá,…mọi thứ như góp phần tăng thêm sự kịch tính cho những màn quần chiến hay tỉ thí tay đôi trong game.

Chưa dừng lại ở đó phiên bản hiện tại của Liệt Hỏa VNG còn sở hữu tới 5 môn phái khác nhau bao gồm Như Ca, Ngân Tuyết, Chiến Phong, Ám Dạ Tuyệt và Ám Dạ La.. Với mỗi môn phái lại sở hữu những bộ skill hoàn toàn khác biệt kết hợp cùng những skill khinh công cực kỳ đã mắt, đóng góp không nhỏ vào việc hoàn thiện lối chơi cũng như phong cách chiến đấu của game.

Nhìn chung với một kho tàng võ công biến ảo đồ sộ, phức tạp về mặt thi triển, kết hợp cùng khả năng khinh công, di chuyển linh hoạt của nhân vật thì việc sở hữu cơ chế chiến đấu bán tự động cũng như non-target là một thách thức thật sự với bất kỳ người chơi nào khi đến làm quen với Liệt Hỏa VNG. Bởi nếu không vừa di chuyển né tránh, vừa tung combo skill một cách hợp lý thì bạn không thể khống chế và kết liễu đối phương được, trái lại còn phải nhận sát thương nếu đối phương là người sở hữu kỹ năng PK cao hơn.

Trang chủ http://liethoa.360game.vn
Fanpage https://www.facebook.com/liethoa.360game.vn
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/266699073931093/
Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCtkOZqJ2XW_ldb9As8-cI8Q

Liệt Hỏa 3D

Liệt Hỏa 3D

▪ Đánh giá: 8.8 sao (20 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VN Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày