Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Lineage 2 Blood Alliance sẽ được mua về Việt Nam?

Lineage 2 Blood Alliance sẽ được mua về Việt Nam?

Team XemGame | 31/05/2017 15:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đây sẽ là cơ hội cho những game thủ tại Việt Nam được thưởng thức một phiên bản Lineage chính hãng.

Lineage 2 Blood Alliance là tựa game mobile do công ty SnailGame – Trung Quốc hợp tác cùng NCSoft – Hàn Quốc phát triển. Được phát triển bằng công cụ tối tân Flexi 3D và sử dụng công nghệ chuyển động tuyệt vời để tạo ra những hình ảnh nhân vật, quang cảnh trông y như thật. Ở phiên bản hiện tại trò chơi đang mang tới hơn 10 lớp nhân vật chính, 8 chế độ PvP và 5 bản đồ chơi rộng lớn để game thủ từ từ khám phá.

Theo đó trò chơi cho phép người chơi cá nhân hóa chiến binh của mình theo sở thích trước khi bước vào cuộc phiêu lưu trực tuyến hoành tráng cùng hàng nghìn người chơi khác. Mặt khác Lineage 2 Blood Alliance vẫn thừa hưởng nhiều tính năng từ phiên bản PC cùng tên trước đây như: đồ họa, lớp nhân vật, vũ khí,…v…v…gợi nhớ ít nhiều kỷ niệm khi xưa cho người chơi.

Dễ chơi, khả năng tương tác cao, cung cấp nhiều chế độ chơi hấp dẫn, hệ thống nhân vật chi tiết, gợi mở tính sáng tạo tối đa cho game thủ và nền đồ họa tuyệt đẹp chính là những lý do hàng đầu khiến Lineage 2 Blood Alliance được yêu thích.

Theo thông tin riêng mà chúng tôi có được thì hiện tại bom tấn Lineage 2 Blood Alliance đang được ít nhất 3 NPH Game Việt Nam tìm đến thương thảo, đặt vấn đề mua bản quyền phát hành tại Việt Nam trong năm 2017 này. Nếu mọi vấn đề thỏa thuận diễn ra tốt đẹp thì cơ hội cho các fan game Lineage trên PC khi xưa có dịp hội ngộ trên nền tảng Mobile thông qua phiên bản kế thừa nguyên vẹn này là rất tuyệt vời.

Trang chủ (Trung Quốc) : http://tt2.woniu.com/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày