Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Lineage 2M chuẩn bị ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu vào 6/10 tới

Lineage 2M chuẩn bị ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu vào 6/10 tới

Team XemGame | 29/09/2021 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lineage 2M phiên bản toàn cầu được công nhận là tựa game mobile sở hữu đồ họa vượt ra ngoài ranh giới của thời đại và nền tảng.

Lineage 2M là siêu phẩm game nhập vai gây ấn tượng với người xem ngay từ đoạn trailer đầu tiên với đồ hoạ chuẩn AAA. Trò chơi đã nhận được phản ứng cuồng nhiệt với 5 triệu người đăng ký chỉ trong vòng 32 ngày và xác lập kỷ lục nhanh nhất trong lịch sử ngành công nghiệp game Hàn Quốc.

Sau một thời gian ra mắt nội bộ tại Hàn Quốc thì mới đây Lineage 2M cũng rục rịch chuẩn bị ra mắt phiên bản toàn quốc tế toàn cầu. Theo đó thì ngay bây giờ người chơi có thể đăng ký trước để bước vào đợt thử nghiệm đầu tiên cảu bản quốc tế trong 6/10 sắp tới.

Lineage 2M được công nhận là tựa game mobile sở hữu đồ họa vượt ra ngoài ranh giới của thời đại và nền tảng. Với những hình ảnh chất lượng chuẩn AAA nhất hiện nay, game xây dựng một thế giới mở rộng lớn nhất thế giới cùng hệ thống nhiệm vụ, hoạt động kéo dài vô tận không làm người chơi bị gián đoạn việc kiếm kinh nghiệm tăng trưởng.

Vượt trội ở mặt đồ họa nhưng Lineage 2M cũng không hề kém cạnh ở mặt nội dung, gameplay của tựa game này đạt tiêu chuẩn của dòng game MMORPG, tái hiện hoàn hảo 31 lớp nhân vật của bản gốc thậm chí là sẽ có thêm nhiều class mới chưa từng xuất hiện. Các class nhân vật đều sở hữu vẻ ngoài không thể chê điểm nào và vẫn duy trì được các đặc điểm độc đáo của mỗi tộc.

Game còn bổ sung một tính năng mới đáng mong đợi là Realm vs Realm – một chiến trường pvp đầy mới mẻ nơi người chơi có thể chiến đấu và lợi dụng địa hình để mang đến những lợi thế chiến thuật. Ngoài ra, các trận săn boss cũng sẽ trở nên khó khăn hơn để tăng thử thách, đảm bảo sẽ thỏa mãn ngay cả những người chơi cứng cựa nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm : Game thủ mong chờ điều gì sau khi được trải nghiệm Alpha Test cuối của Nhất Mộng Giang Hồ VNG?

Nhìn chung Lineage 2M toàn cầu sẽ giải quyết vấn đề ngôn ngữ và đường truyền vốn rất nan giải trước đây cho những fan của tựa game này.

Đăng ký trước : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày