Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Linh Giới 3D: Soul World đã chinh phục cộng đồng game thủ Việt như thế nào?

Linh Giới 3D: Soul World đã chinh phục cộng đồng game thủ Việt như thế nào?

Team XemGame | 28/01/2022 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Linh Giới 3D

Linh Giới 3D

nhập vai | funtap
Trang chủ Fanpage

Ra mắt mới hơn 3 tháng, Linh Giới 3D: Soul World (Linh Gioi 3D) vẫn luôn không ngừng cải tiến để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho game thủ.

Khoảng hơn 3 tháng trước, cụ thể là ngày 18/11/2021, Linh Giới 3D: Soul World đã chính thức được NPH Funtap đưa đến tay cộng đồng game thủ Việt. Tựa game nhập vai Ngự Linh Sư này không chỉ gây sốt tại các thị trường game lớn như Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan mà còn thật sự bứt phá vượt bậc về mọi mặt như đồ họa, tính năng, hay các tính năng tương tác cộng đồng, khiến các game thủ đam mê game nhập vai được đắm chìm trong một thế giới huyền huyễn siêu thực và đầy bất ngờ.

Như minh chứng cho sức hút của mình, ngay khi vừa ra mắt được 1 ngày, Linh Giới 3D: Soul World đã bỏ xa mọi đối thủ và leo lên Top của các BXH Appstore và CHplay. Và chỉ sau 2 tháng ra mắt, Linh Giới 3D: Soul World đã tung ra bản update hoàn thiện tính năng đầu tiên Quần Anh Tranh Bá cùng hàng loạt những sự kiện được đầu tư lớn, tỉ mì như Tìm Bạn Cùng Chơi, Mỹ Nhân Linh Giới, Duet cùng Tik Tok,… và dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường game Việt.

Linh Giới 3D: Soul World đã chinh phục cộng đồng game thủ Việt như thế nào?
Linh Giới 3D: Soul World đã chinh phục cộng đồng game thủ Việt như thế nào?

Không chỉ có vậy, Linh Giới 3D: Soul World luôn đặc biệt chú trọng đến trải nghiệm và tạo điều kiện hết “nấc” cho game thủ bằng những hoạt động tặng giftcode nhận quà ingame diễn ra hàng tuần. Vậy nên, cộng đồng của Linh Giới 3D: Soul World ngày một lớn mạnh và gắn kết hơn theo từng ngày.

Linh Giới 3D: Soul World đã chinh phục cộng đồng game thủ Việt như thế nào?

Bên cạnh đó, sự thành công của Linh Giới 3D: Soul World không thể không nhắc đến gameplay ấn tượng cùng cốt truyện hấp dẫn khi “đào sâu” vào chủ đề Ngự Linh Sư và Chiến Linh trong một Linh Giới đầy mị hoặc. Các game thủ không thể bỏ qua những trận chiến máu lửa PvP 1vs1 liên server Ngự Linh Tranh Bá hay những trận Bang chiến đầy kích thích. Tất cả đều tạo nên một Linh Giới 3D: Soul World có “1-0-2”.

Có thể bạn muốn xem thêm : Lần đầu tiên Linh Giới 3D góp mặt cùng hàng loạt thương hiệu nổi tiếng trên Lucky Draw

Linh Giới 3D: Soul World đã chinh phục cộng đồng game thủ Việt như thế nào?

Mới đây nhất, Linh Giới 3D: Soul World mang đến bầu không khí rộn ràng của Tết Nhâm Dần với hàng loạt hoạt động đặc sắc. Từ bắt tay với TikTok để cho ra sự kiện Hóa Linh Triệu Hổ nhận Iphone 13 Promax, cho đến “nặn” tạo hình một nhân vật mẫu bất kỳ Dịch Dung Thiên Tài với quà ingame giá trị lớn. Có lẽ nói, về độ “chịu chơi” và đầu tư có tâm tại làng game Việt thì ít ai có thể vượt qua tựa game này. Cũng phải thôi, Linh Giới 3D: Soul World đang là một trong những tựa game nhận được sự yêu thích và ủng hộ nhất hiện nay mà.

Chơi Tết Tik Tok và đổi quà ngay tại: https://linhgioi.playfun.vn/doiqua

Fanpage: https://www.facebook.com/linhgioi3dfuntap
Group: https://www.facebook.com/groups/linhgioi3d

Linh Giới 3D

Linh Giới 3D

▪ Đánh giá: 9.4 sao (10 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: nhập vai

▪ Nhà phát hành: funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày