Trang chủ » Chuyện làng game » Linh Ngọc Đàm lần đầu tiết lộ về thời gian xích mích với Misthy

Linh Ngọc Đàm lần đầu tiết lộ về thời gian xích mích với Misthy

Team XemGame | 02/03/2023 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong chương trình Brunch Date thì Linh Ngọc Đàm mới trải lòng về khoảng thời gian mình có xích mích đến suýt nghỉ chơi với Misthy.

Chuyện tình cảm của Linh Ngọc Đàm và MisThy từng gây sốt trong cộng đồng eSports bởi cả hai được biết đến là những nữ streamer hàng đầu tại Việt Nam. Mối quan hệ kéo dài chưa được bao lâu thì cặp đôi đã phải chia tay vì gia đình của Linh Ngọc Đàm không cho phép.

Cả người trong cuộc và các fan của cặp đôi đều thực sự cảm thấy tiếc nuối với mối quan hệ tan vỡ của 2 nữ streamer này, và thắc mắc tại sao lại diễn ra cớ sự đó. Mãi đến gần đây trong chương trình Brunch Date thì Linh Ngọc Đàm mới trải lòng về khoảng thời gian này.

Linh Ngọc Đàm chia sẻ câu chuyện của mình như sau: “Linh đã từng cãi tay đôi với Misthy đến mức sắp nghỉ chơi?”, nữ streamer đã có chia sẻ bất ngờ: “Sắp nghỉ chơi thì có chứ cãi tay đôi thì chưa. Bọn em có những cái hiểu nhầm mà em lại là một người không thích giải thích.” 

Có thể bạn muốn xem thêm: Final Fantasy kỷ niệm sinh nhật 35 tuổi, bày bán nhiều sản phẩm có giá trị sưu tầm

Thương thì rất là thương nhưng chỉ cần chủ động rời xa cuộc đời em, em không bao giờ là người níu kéo. Nhưng mà lúc sau thì MisThy nghĩ như thế nào đó, MisThy quay lại nói chuyện với em, hỏi kỹ em là có như thế này như thế kia không? Thì em nói là em không… Đợt đó cũng lâu phết, cũng lâu phết”.

May mắn là sau này cả Linh Ngọc Đàm và Misthy cũng đã nối lại quan hệ bạn bè như xưa, thay vì chọn cách chấm dứt mối quan hệ và trở thành người xa lạ, 2 nữ streamer quyết định trở thành bạn thân để có thể tiếp tục đồng hành và giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày