Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Linh San – nữ BLV đầu tiên của VETV khiến fan phát cuồng

LMHT: Linh San – nữ BLV đầu tiên của VETV khiến fan phát cuồng

Team XemGame | 04/08/2020 10:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Linh San không phải là cái tên quá xa lạ khi cô từng bình luận các giải đấu LMHT trước đây thế nhưng đây là lần đầu mà cô xuất hiện với vai trò là BLV của VETV.

Mới đây, LMHT Việt Nam đã tổ chức giải đấu solo Yasuo – Thách Đấu Thần Kiếm với sự góp mặt của rất nhiều streamer và tuyển thủ VCS. Đây là giải đấu nhằm quảng bá cho sự kiện mùa hè 2020 của LMHT mang tên Hoa Linh Lục Địa.

“Quốc tướng” của LMHT Yasuo sẽ được cầm bởi các tuyển thủ VCS như FL Slayder, OPG DK, FL Kati, EVS TH, TS Artifact… cùng nhiều streamer nổi tiếng như ViruSs, Thiện Judas, Cậu Vàng, Dragon B. Giải đấu hấp dẫn là thế, nhưng mọi ánh nhìn của viewer đều đổ dồn về nữ BLV mới của VETV trong giải đấu này, Linh San.

BLV Đức Lợi cùng BLV Linh San

Linh San là BLV của Tốc Biến TV, chuyên bình luận các giải đấu LMHT nước ngoài như LCK, LPL hoặc các giải bán chuyên. Đây là lần đầu tiên VETV có BLV nữ và điều đó cũng khiến cộng đồng người xem bấn loạn với sự xuất hiện của cô nàng này.

Linh San được rất nhiều người xem yêu thích vì chất giọng ngọt ngào của mình.
BLV Đức Lợi bị người xem khiển trách vì hay nói tranh Linh San. Thật là đen quá đi mà!

Linh San đã theo nghề bình luận bán chuyên khoảng 2 năm nhưng ít có cơ hội thể hiện ở các giải đấu lớn bởi VETV đã không tuyển thêm BLV, theo lời của BLV Đức Mạnh. Cô nàng là một trong số ít streamer ở Việt Nam theo hướng caster. Linh San rất được cộng đồng LMHT yêu thích bởi chất giọng miền Bắc ngọt ngào và ngoại hình dễ thương.

Có thể bạn muốn xem: LMHT: Phát hiện lỗi động trời với DJ Sona, pay to win là có thật?

Giải đấu Solo Yasuo – Thách Đấu Thần Kiếm sẽ tiếp tục vào ngày mai với những cặp trận tiếp theo của vòng loại. Các bạn hãy chú ý đón xem và cổ vũ cho các tuyển thủ, streamer cùng nữ bình luận viên Linh San đáng yêu này nhé.

Kết quả ngày 1 giải solo Yasuo – Thách Đấu Thần Kiếm.
Lịch thi đấu ngày tiếp theo giải solo Yasuo – Thách Đấu Thần Kiếm.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44793 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày