Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Little Big Guardians.io – game MOBA chibi vui mắt trên di động

Little Big Guardians.io – game MOBA chibi vui mắt trên di động

| 12/06/2018 15:25

Mang đến những công thức làm nên tên tuổi của dòng game io, bao gồm gọn nhẹ, dễ chơi dễ trúng thưởng nhưng vẫn có đủ chiều sâu để chơi lại không biết bao nhiêu lần. Little Big Guardians.io là đại diện mới mang đến làn gió tươi mát cho thể loại này.

Vẫn là đấu trường sinh tử nơi ai cũng là kẻ thù của nhau, Little Big Guardians.io ném bạn vào một chiến trường hỗn loạn nơi bạn phải lựa chọn một anh hùng làm đại diện để chiến đấu cho mình. Về mặt này, Little Big Guardians.io  có vẻ giống với một game MOBA khi những anh hùng sẽ có bộ kỹ năng gồm 4 chiêu khác nhau với 3 chiêu thức thường và 1 kỹ năng tối thượng.

Bạn lên cấp bằng cách nhặt những hạt năng lượng trên bản đồ hoặc sau khi chúng rớt ra từ tướng đối phương bị tiêu diệt. Do vậy việc liên tục phối hợp cùng đồng đội để lùng bắt đối phương trở nên vô cùng cần thiết. Hầu hết thời gian trong game là để tìm và diệt đối thủ nên cách trận đấu thường kết thúc chỉ trong vòng 3-5 phút, biến đây thành một cái tên siêu thích hợp đê giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng vì không tốn thời gian.

Little Big Guardians.io mang đến dàn chế độ đa dạng như 3V3 tự do cho tất cả, 5V5 phá trụ như MOBA thường và thậm chí chế độ sinh tồn cũng có nữa, đảm bảo bạn chơi không biết chán luôn. 

Song song với đó, game cũng có dàn skin dưới dạng vũ khí hay áo quần game thủ có thể mua về cho tướng của mình, chúng không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn tăng những chỉ số cần thiết cho bạn sống sót trong màn chơi. Bên cạnh đó cũng cần phải khen Little Big Guardians.io thiết kế và lên ý tưởng cho vũ khí quá tốt, từ những chiếc búa kẹo ngọt cho đến bom làm từ burger, hết sức hài hước và sáng tạo.

Như đã nói, điểm mạnh của Little Big Guardians.io sau lối chơi nhanh gọn chính là ở mặt đồ họa của game,  đồ họa 2D đẹp mắt đi cùng thiết kế nhân vật mang style chibi cùng cảnh vật xung quanh vô cùng sắc màu chắc chắn sẽ tăng thêm độ vui nhộn cho trò chơi. Ngoài ra, hệ thống điều khiển cũng khá đơn giản và dễ làm quen cho người mới chơi lần đầu.

Tải game : iOS/Android

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame