Trang chủ » Manga/Anime/Film » Live action Tokyo Ghoul tung teaser cho phần 2, ra mắt vào năm 2019

Live action Tokyo Ghoul tung teaser cho phần 2, ra mắt vào năm 2019

| 25/09/2018 16:09

Đoạn teaser lần này của Live Action Tokyo Ghoul chỉ có vỏn vẹn 15s khiến fan hâm mộ khá tò mò.

Trang web chính thức cho live action Tokyo Ghoul dựa trên nguyên tác cùng tên của Sui Ishida đã công bố sẽ ra mắt phần thứ 2 cho live action. Bộ phim cũng đã được lên lịch phát hành vào năm 2019. Đoạn teaser dài khoảng 15 giây cũng đã ra mắt kèm theo:

Masataka Kubota vẫn sẽ trở lại với vai diễn là Ken Kaneki, nhưng Maika Yamamoto thay thế Fumika Shimizu để vào vai Touka Kirishima.

Live action đầu tiên đã được công chiếu vào ngày 3 tháng 7 năm 2017 tại Anime Expo ở Los Angeles và vào ngày 7 tháng 7 tại Berlin, ngày 10 tháng 7 ở Chiyoda (Nhật Bản) trước khi công chiếu toàn quốc vào ngày 29 tháng 7 năm 2017.

Với những ai chưa biết thì Tokyo Ghoul lấy bối cảnh thời hiện đại, một thế giới hoàn toàn khác khi mà loài người không phải loài đứng đầu chuỗi thức ăn, có một loài sinh vật khát máu, mang hình dạng giống con người nhưng phát triển hơn với những khả năng đặc biệt để trở thành kẻ đi săn, và con mồi chính là loài người, vốn tưởng mình làm chủ thế giới. Ken Kaneki (nhân vật chính) vốn là 1 sinh viên đại học bình thường, hiền lành và mê đọc sách. Vì một sự cố, Kaneki được cấy ghép nội tạng từ một quỷ ăn thịt được cho là đã chết, Rize Kamishiro – kẻ đã định giết anh trước khi cô ta bị giết bởi đống thép xà ngang xây dựng đột ngột rơi xuống. Từ đó, anh phải vật lộn để sống cuộc sống nửa người/nửa ghoul, bao gồm cả việc hòa nhập vào thế giới của quỷ ăn thịt đồng thời đối phó với kẻ thù trong khi luôn phải giữ kín thân phận bí mật của mình với những người khác.

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame