Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Lowkey Esports chính thức đổi tên thành Team Secret từ tuần 3 VCS

Liên Minh Huyền Thoại: Lowkey Esports chính thức đổi tên thành Team Secret từ tuần 3 VCS

Team XemGame | 14/02/2020 10:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bắt đầu từ tuần 3 của VCS Mùa Xuân 2020, Lowkey Esports sẽ chính thức đổi tên thành Team Secret với chủ sở hữu mới toanh sau loạt bê bối trong năm vừa qua.

Như vậy sau hàng loạt tin thả thính đến từ các game thủ LK thì chỉ mới đây thôi, Ban tổ chức Vietnam Championship Series đã chính thức công bố thông tin về việc nhượng quyền sở hữu và đổi tên đội tuyển LMHT Lowkey Esports Vietnam thành Team Secret.

“THÔNG BÁO VỀ VIỆC CHUYỂN CHỦ SỞ HỮU LOWKEY ESPORTS VÀ ĐỔI TÊN THÀNH TEAM SECRET

BTC VCS đã tiếp nhận hồ sơ chuyển giao trước ngày khai mạc giải, mặc dù các bên đã nỗ lực làm việc trong giai đoạn nghỉ Tết Nguyên Đán, tất cả các thủ tục chỉ được hoàn thành sau khi tuần thi đấu thứ 2 kết thúc.

Nay BTC chính thức thông báo việc chuyển đổi này có hiệu lực kể từ tuần thi đấu thứ 3 của mùa giải.”

Tiếp đó, đến lượt trang Fanpage của Lowkey Esports cũng đăng bài xác nhận thông tin này:

“Bí mật đã được bật mí! Lowkey eSports, đại diện thứ 2 của Việt Nam thi đấu ở giải đấu cao nhất Liên Minh Huyền Thoại mùa giải vừa rồi đã về với mái nhà mới.

Hôm nay, chúng tôi tự hào thông báo đội tuyển Lowkey Esports sẽ thi đấu dưới mái nhà của Team Secret. 

Việc đưa đội tuyển Lowkey Esports về với Team Secret, sẽ là một trong những nước đi đầu tiên và thành công của tổ chức trong việc đem cái Tên Secret đến với khu vực SEA. Chúng tôi rất mong chờ những điều tuyệt vời mà đội tuyển sẽ mang tới cho tổ chức Team Secret! Cảm ơn các bạn và chúng tôi mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của mọi người.”

Như vậy, đúng với những thông tin đồn đoán từ trước, giai đoạn chuyển giao quyền sở hữu của Team Lowkey Esports Vietnam đã được thực hiện từ cuối tháng 1, thời điểm tổ chức chủ quản Lowkey Esports vừa bị công khai bê bối nợ lương.

Và không như nhiều người chơi lo ngại về việc liệu Ban tổ chức VCS có chấp nhận đổi tên đội tuyển trong thời điểm giữa mùa giải hay không, Lowkey vẫn sẽ được chuyển giao ngay lập tức, và sẽ chính thức lấy tên Team Secret kể từ tuần thi đấu thứ 2 của VCS Mùa Xuân 2020.

Như vậy là cuối cùng, sự lo lắng của người hâm mộ về tương lai của các tuyển thủ Lowkey cũng đã được giải tỏa. Dù chúng ta sẽ phải tạm biệt cái tên Lowkey Esports – thương hiệu gắn liền với chiến tích tham dự CKTG 2019 và chiến thắng lịch sử trước một đội tuyển Hàn Quốc – DAMWON Gaming, nhưng đây cũng là một động thái cần thiết khi tổ chức hiện tại đã không còn đủ khả năng để đảm bảo quyền lợi cho các tuyển thủ của mình. Chào mừng Team Secret đến với VCS!

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44802 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày