Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: SBTC Esports muốn tuyển Meliodas để thay thế Yijin

LMHT: SBTC Esports muốn tuyển Meliodas để thay thế Yijin

Team XemGame | 25/05/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

SBTC Esports vẫn đang tích cực tuyển quân trước khi chốt sổ đội hình cho giải VCS mùa Hè 2021.

Sau khi chính thức nói lời chia tay với người Đi Rừng Yijin, SBTC Esports xem vị trí Đi Rừng là vị trí cần ưu tiên tuyển người nhất trước khi VCS mùa Hè 2021 khởi tranh. Tuy nhiên, việc tìm ra tuyển thủ phù hợp thay thế Yijin không phải là điều dễ dàng.

Theo những tin đồn trong thời gian gần đây, SE đã bổ sung được TH ở vị trí Đường Trên và CBL ở vị trí Hỗ Trợ. Trong khi đó, người Đi Rừng mới của đội vẫn là vấn đề khiến Thầy Giáo Ba và ban huấn luyện SE đau đầu.

Trước ngày chốt đội hình để đăng ký cho BTC VCS, SBTC được cho là muốn hỏi mua tuyển thủ Hoàng “Meliodas” Tiến Nhật từ Team Flash. Dù không còn được đánh giá cao nhưng Meliodas vẫn là một người Đi Rừng có kinh nghiệm ở VCS.

Trong những hình ảnh tập luyện gần đây, SE sử dụng người Đi Rừng ở đội Academy là K1thy1, nhưng rõ ràng là đội vẫn cần một tuyển thủ kinh nghiệm hơn và Meliodas là người được chọn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thầy Giáo Ba nổi nóng khi bất ngờ bị “dí” vụ tiền từ thiện miền Trung

Đội hình của SE vẫn còn là ẩn số ngoài Xạ Thủ Celebrity

Dù vậy, Team Flash cũng khó có khả năng sẽ nhả người trừ khi đội tuyển này tìm được người thay thế hợp lý. Nhà cựu vô địch VCS vẫn sẽ giữ nguyên đội hình như giải mùa Xuân với Yoshino, Stark, Meliodas, Pake, Divkid và Palette.

Meliodas đã có 5 mùa giải chinh chiến tại VCS, trong đó có 2 lần lên ngôi vô địch cùng Saigon Buffalo. Tuyển thủ này cũng từ có kinh nghiệm thi đấu tại CKTG 2018 cũng như MSI 2019. Ở mùa giải mới nhất, phong độ của Meliodas cũng được đánh giá là tròn vai trong một đội hình Team Flash gặp nhiều bất ổn.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (394 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày