Trang chủ » Chuyện làng game » Thầy Giáo Ba nổi nóng khi bất ngờ bị “dí” vụ tiền từ thiện miền Trung

Thầy Giáo Ba nổi nóng khi bất ngờ bị “dí” vụ tiền từ thiện miền Trung

Team XemGame | 25/05/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trước những thông tin liên quan vụ nghệ sĩ Hoài Linh chưa gửi tiền từ thiện, Thầy Giáo Ba bất ngờ lại là người “lãnh đạn” từ cộng đồng fan.

Trong buổi stream tối 24/5, Thầy Giáo Ba liên tục nhận được những nội dung donate liên quan đến vụ quyên góp tiền ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt. Cụ thể hồi tháng 10/2020, Thầy Giáo Ba đã vận động được anh em trong đội ngũ SBTC cùng các viewer số tiền 300 triệu đồng, sau đó anh đã gửi đến quỹ của nghệ sĩ Hoài Linh.

Tuy nhiên, việc nghệ sĩ này thừa nhận chưa gửi tiền từ thiện đến đồng bào miền Trung khiến nhiều người phẫn nộ, từ đó có nhiều fan bắt đầu thắc mắc về Thầy Giáo Ba. Bắt đầu có những câu hỏi nghiêm túc hơn về việc đó khiến Thầy Ba cực kỳ không hài lòng và tỏ ra khá tức giận vào lúc đó.

Ngay lập tức, streamer này đã đăng tải toàn bộ những biên lai gửi tiền cho quỹ của nghệ sĩ Hoài Linh. Anh cho biết rằng mình cũng rất hoang mang như nhiều fan khi biết được thông tin số tiền đó chưa được gửi đến đồng bào miền Trung.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Game thủ đề nghị Riot nên thêm chỉ số Khiên Trụ vào bảng điểm

Thầy Giáo Ba tung hẳn biên lai chuyển tiền để chứng minh

Sau đó, Thầy Giáo Ba khuyên các viewer của mình bình tĩnh và theo dõi sự việc một cách sáng suốt để tránh làm bản thân hoang mang và ảnh hưởng đến những cá nhân, tập thể có liên quan đến sự việc.

Việc giữ tiền từ thiện đang là một vấn đề nhạy cảm trong thời gian vừa qua, đặc biệt là đối với những người có sức ảnh hưởng lớn. Trước đó, quản lý của SBTC, Cao Lê Tuấn Tú cũng bị cho là đang giữ 200 triệu đồng tiền từ thiện miền Trung hơn 6 tháng và chưa có dấu hiệu chuyển đi. Vì thế, Thầy Giáo Ba hiểu rõ sự nghiêm trọng trong vấn đề này và đã có những lời giải thích hợp lý.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày