Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Game thủ đề nghị Riot nên thêm chỉ số Khiên Trụ vào bảng điểm

LMHT: Game thủ đề nghị Riot nên thêm chỉ số Khiên Trụ vào bảng điểm

Team XemGame | 24/05/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngoài những thông số KDA, chỉ số lính.., các game thủ LMHT mong muốn có nhiều thông tin hơn để dễ dàng đánh giá sức mạnh của đối thủ.

Trong LMHT, người chơi thường mở bảng điểm số lên và quan sát KDA, chỉ số lính, số trụ… để có thể đánh giá tổng quan sức mạnh đối thủ. Từ đó đưa ra những quyết định giao tranh đúng đắn.

Đây được xem là điều cần thiết và thường làm của người chơi ở vị trí Đi Rừng, trước khi tổ chức gank ở đường nào đó, người chơi cần đánh giá sức mạnh đối thủ ở đâu để không mắc những sai lầm.

Tuy nhiên mới đây thì nhiều game thủ đã chỉ ra một thông số cực kì quan trọng nhưng nó không được hiển thị trong game. Đó chính là số lớp Khiên Trụ đã phá được của một người chơi.Mỗi lớp Khiên Trụ có giá 160 vàng, vì thế nếu một người chơi phá hết 5 lớp khiên trụ số tiền đó sẽ là 800 vàng, gần bằng 3 mạng hạ gục

Nếu bảng điểm có tính năng này, người chơi sẽ phải đề phòng một một đối thủ sở hữu 5 Khiên Trụ thay vì đối thủ có nhiều mạng hạ gục. Đây cũng là yếu tố quan trọng để đánh giá xem bạn có thắng đường hay không.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Xuất hiện game thủ chơi trong điều kiện 200 ping, spam Rammus lên Thách Đấu

Số tiền từ khiên trụ nhiều không kém những mạng hạ gục

Nhìn chung thì đây là một ý tưởng khá hay khi giúp cho game thủ có thông tin đầy đủ về lượng vàng mà đồng đội, đối phương đang sở hữu. Qua đó sẽ đánh giá chính xác tầm ảnh hưởng của người chơi thay vì chỉ chăm chú nhìn vào KDA. Dù vậy, Riot hiện tại còn quá nhiều việc phải làm từ sửa lỗi tướng, phát triển câu chuyện tướng mới,… nên những chi tiết này chỉ thực sự được chú ý khi tầm quan trọng của nó tăng lên quá nhiều.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (192 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày