Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT 13.12 “âm thầm” xóa bỏ tương tác dị của Vọng Âm Helia

LMHT 13.12 “âm thầm” xóa bỏ tương tác dị của Vọng Âm Helia

Team XemGame | 15/06/2023 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong 13.12, Vọng Âm Helia và Suối Nguồn Sinh Mệnh không có tác dụng gì với nhau khiến game thủ tưởng bị bug, hóa ra Riot Games quên “đề cập”

Tương tác giữa Vọng Âm Helia và Suối Nguồn Sinh Mệnh là một trong những tương tác thú vị của LMHT, giúp mở ra nhiều lối xây dựng tướng mới mẻ cho những tướng không phải là Hỗ Trợ dạng buff.

Cho những ai chưa biết, thì điểm ngọc Suối Nguồn Sinh Mệnh và Vọng Âm Helia có thể bổ trợ cho nhau cực tốt với những tướng có chiêu thức hạn chế di chuyển kẻ địch.

Mỗi khi tướng hạn chế di chuyển kẻ địch dùng kỹ năng thì những đồng minh tấn công kẻ địch đó sẽ được hồi máu lại một lượng trong vòng 2 giây. Chính lượng hồi máu này cũng kích hoạt nội tại Mảnh Hồn của Vọng Âm Helia để luôn có tối đa cộng dồn và hồi một lượng máu liên tục miễn là tướng sở hữu combo trang bị vẫn đang liên tục hạn chế di chuyển kẻ địch.

Nhìn chung, tương tác này rõ ràng là lợi hơn hẳn việc dùng kỹ năng hồi máu/buff khiên để tích mảnh hồn trước khi bạn chỉ cần lấy điểm ngọc Suối Nguồn Sinh Mệnh mà thôi. Tất nhiên vẫn có hạn chế về mặt điều kiện của những tướng có thể kích hoạt Suối Nguồn liên tục, và yêu cầu bạn phải sử dụng một số vị tướng nhất định trong khâu cấm chọn như Ashe hay Swain.

Nhận ra lối build này có vẻ không đúng với mục đích ban đầu nên Riot Games quyết định loại bỏ nó trong bản 13.12. Tuy vậy điều hài hước là trong bản cập nhật phiên bản mới thì Riot Games “quên” không đề cập đến thay đổi này, nên khiến nhiều game thủ dùng combo trang bị này mà không có tác dụng gì với nhau tưởng rằng mình đang bị bug.

Đến nay thì họ mới đăng bài đính chính cho cộng đồng biết :

Trong bản 13.12 chúng tôi đã xóa bỏ tương tác giữa Vọng Âm Helia và Suối Nguồn Sinh Mệnh, từ giờ trở đi chúng sẽ không có tác dụng gì với nhau nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: HLV KT bị cấm chỉ đạo ở LCK, phạt 36 triệu đồng sau sự cố “mua nhầm Dao Điện”

Hiện những thay đổi này khiến cộng đồng đang thấy hơi hụt hẫng vì dù sao đây cũng là một lối build lạ cho những game thủ muốn đổi gió, nhưng có lẽ Riot Games nhận ra rằng tương tác này đáng lẽ ra không nên xuất hiện từ ban đầu nên tới bây giờ thì họ mới quyết định mạnh tay loại bỏ nó.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2624 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày