Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT 13.21 ra mắt ngay bản hotfix để chỉnh “siêu tướng” K’Sante

LMHT 13.21 ra mắt ngay bản hotfix để chỉnh “siêu tướng” K’Sante

Team XemGame | 27/10/2023 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot đã chỉnh sửa K’Sante để hắn cân bằng hơn, tuy vậy hãng làm nhạc lại tạo ra được một con quái vật mới cần hot fix ngay trong 13.21.

Trong vài ngày gân đây khi bản LMHT 13.21 thì cộng đồng game thủ đã chứng kiến một sự trỗi dậy vô cùng mạnh mẽ của siêu tướng “chống chịu” K’Sante. Dù đã làm lại gần như hoàn toàn bộ chiêu thức, nhưng sức mạnh của K’Sante hoàn toàn không suy giảm, mà thậm chí còn khỏe hơn nhiều phiên bản 13.21 trở đi.

Việc từ chỉ xấp xỉ 50% tỉ lệ thắng mà tăng lên hẳn trên ~52%->53% ở nhiều trang thống kế chỉ số sau khi 13.21 ra mắt đã chứng tỏ độ bá đạo của vị tướng này. Thậm chí nhiều bên còn cho rằng K’Sante đang nằm ở mức độ bá đạo không thể nào tin được với xếp hạng S+,OP khi dùng trong rank :

Nhận ra sai lầm của mình, Riot Games đã phải ra mắt một bản hotfix vào tối ngày hôm qua để có thể kiềm chế anh da đen “chống chịu, sát thủ, đấu sĩ” này lại. Cụ thể những thay đổi như sau :

K’Sante : Q – Máu Cộng Thêm Để Có Thời Gian Thi Triển Tối Thiểu tăng từ 1.200 ⇒ 1.600

Ivern : chỉnh bug một lỗi khiến Sứ Giả mặc kệ Daisy và đấm Ivern trước.

Nhìn chung, thì thay đổi này nhằm giảm thiểu việc K’Sante có thể dùng Q cực nhanh ngay khi chỉ mới có 1 đồ, và ít nhất 2 đồ hoặc vài món tăng máu thì hắn mới có thể sử dụng Q như thường được. Tổng thể thì sát thương và khả năng chống chịu của K’Sante vẫn như cũ nên đây là một nerf chấp nhận được.

Có thể bạn muốn xem thêm: K’Sante được làm lại vẫn quá mạnh, đến lượt Jankos khóc thét vì tướng “4700 máu”

Hiện tại bản hotfix này đã được cập nhật trên phạm vi toàn thế giới, với những thay đổi này thì K’Sante sẽ có tỉ lệ thắng tụt đi đôi chút xuống mức tàm tạm, khả năng lăn cầu tuyết cũng bị giảm rất nhiều.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2495 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày