Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT 14.4: Combo Cuồng Đao + Chùy Phản Kích, hướng xây dựng lạ cho đường trên

LMHT 14.4: Combo Cuồng Đao + Chùy Phản Kích, hướng xây dựng lạ cho đường trên

Team XemGame | 22/02/2024 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Combo Cuồng Đao + Chùy Phản Kích đã có thể tương tác với nhau, mở ra nhiều lối xây dựng mới cho các vị tướng đường trên trong LMHT 14.4.

Phiên bản LMHT 14.4 chỉ nhắm đến các vị tướng đang hot trong meta hiện tại, và gần như rất ít động đến các trang bị (trừ những món ít được dùng hiện tại). Theo đó, với một thay đổi ít người để ý trong LMHT 14.4 thì các phân tích viên LMHT đang suy nghĩ về một lối build mới khá hài hước dành cho những vị tướng đường trên.

https://youtu.be/D0Ygw9VYvQQ

Cụ thể là thay đổi nhẹ với Chùy Phản Kích như sau :

Chùy Phản Kích giờ đây là trang bị on-hit, chứ không phải trang bị trên đòn đánh (đánh trúng mới tính).

Mà với trang bị on-hit thì món đi kèm không thể không kể đến Cuồng Đao Guinsoo – một trong những trang bị cho tốc đánh cộng dồn và hiệu ứng tốt nhất trong LMHT.

Với thay đổi này thì Chùy Phản Kích và Cuồng Đao sẽ hợp rơ với nhau hơn bao giờ hết và có thể trở thành combo đồ chuẩn mới cho những vị tướng đường trên cần tốc đánh và hiệu ứng đòn đánh như Master Yi, Vayne, Jax, Udyr, Twisted Fate…

Tuy vậy, tương tác mà mọi người mong đợi – 1 hit trụ có lẽ sẽ có thể diễn ra nhưng thay vào đó thì combo kết hợp của 2 trang bị này sẽ mang đến một lối build mới với khả năng cộng dồn nội tại trang bị rất nhanh.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Dòng skin Siêu Phẩm 2024 bị cộng đồng chê thậm tệ, khẳng định Riot làm cho đủ KPI

Trong meta trước, thì Chùy Phản Kích chỉ hợp với Urgot cùng với tương tác trên đòn đánh (bị thay đổi 14.4), nhưng giờ thì combo trang bị Cuồng Đao + Chùy Phản Kích lại đi kèm với nhau được giúp mở ra lối xây dựng cho nhiều vị tướng hơn. Với việc phiên bản mới vừa ra mắt trong hôm nay thôi, thì bạn sẽ có khá nhiều cơ hội để thử nghiệm 2 món trên khi leo rank.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2630 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày