Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Dòng skin Siêu Phẩm 2024 bị cộng đồng chê thậm tệ, khẳng định Riot làm cho đủ KPI

LMHT: Dòng skin Siêu Phẩm 2024 bị cộng đồng chê thậm tệ, khẳng định Riot làm cho đủ KPI

Team XemGame | 22/02/2024 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những skin mới nhất trong mùa giải 2024 của dòng Siêu Phẩm khiến cộng đồng game thủ LMHT cảm thấy thất vọng.

Siêu Phẩm là một trong những dòng skin lâu đời trong LMHT khi được ra mắt từ năm 2014. Với Yasuo là vị tướng đầu tiên, Riot đã dần dần mở rộng vũ trụ Siêu Phẩm theo từng năm và phát triển cốt truyện ấn tượng trong mỗi lần thêm vào những tướng mới.

Và để bắt kịp với xu hướng hiện đại, những skin Siêu Phẩm cũng được nâng cấp từ hình nền cho tới hiệu ứng trong từng đợt ra mắt. Trong năm 2021, dòng skin này không làm cộng đồng game thủ thất vọng với những skin đúng nghĩa “Siêu Phẩm”, trong đó gồm 2 skin bậc Huyền Thoại là Mordekaiser và Renekton.

Skin Siêu Phẩm Mordekaiser từng khiến nhiều game thủ choáng ngợp

Đầu tiên là skin Siêu Phẩm: Renekton, với cốt truyện là một vũ khí hủy diệt, skin của Thần Cá Sấu mang đến sự mạnh mẽ, sắc sảo đến từng chi tiết. Từ hiệu ứng nhảy múa, biến về cho đến hoạt ảnh khi bị hạ gục đều được làm rất tỉ mỉ. Hiệu ứng chiêu thức theo từng mức Nộ của Siêu Phẩm Renekton cũng là một điểm nhấn được ưa thích.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ LMHT đề xuất ý tưởng cấm người chơi “mạng miền núi”

Trong khi đó skin Siêu Phẩm: Morderkaiser được đội ngũ thiết kế dồn hết tâm huyết vào việc tạo hiệu ứng chiêu cuối, Vương Quốc Tử Vong. Chuyên viên thiết kế Riot SirHaian cho biết đây là thử thách lớn nhất từ trước tới nay trong việc thiết kế skin LMHT của mình.

Nhưng các skin 2024 thì khá… phèn

Tuy nhiên, 3 skin Siêu Phẩm vừa được giới thiệu trong năm 2024 là Gangplank, Jax và Naafiri lại khiến cộng đồng thất vọng toàn tập. Vẫn giữ được phong cách máy móc như thường thấy của dòng skin này, thế nhưng 3 phiên bản mới không để lại nhiều ấn tượng, thậm chí có những chi tiết còn khiến nhiều người không nhận ra đây là vị tướng nào.

Trên khắp các diễn đàn, mạng xã hội, nhiều game thủ LMHT đồng loạt chê trách đội ngũ thiết kế của Riot. Rõ ràng sau khi ra mắt 2 dòng skin Tết là Thiên Cung Thần Long và Sứ Thanh Hoa, nhóm 3 skin Siêu Phẩm này được cho là sản phẩm phụ, chủ yếu ra cho kịp tiến độ ở mỗi bản cập nhật. Dự kiến, các skin Siêu Phẩm 2024 sẽ được ra mắt trong bản 14.5, và nhiều người chơi cho rằng đây sẽ là những bản skin Siêu Phẩm ế nhất từ trước đến nay.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2624 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày