Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT 14.4: Bị nhắc quá nhiều, Twisted Fate rốt cuộc cũng “lên dĩa” trong cập nhật sắp tới

LMHT 14.4: Bị nhắc quá nhiều, Twisted Fate rốt cuộc cũng “lên dĩa” trong cập nhật sắp tới

Team XemGame | 16/02/2024 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong bản preview trước LMHT 14.4 thì Riot Games chưa có ý định nerf Twisted Fate, nhưng sau khi bị cộng đồng nhắc thì họ cũng phải thêm vào một chút điều chỉnh cho vị tướng này.

https://youtu.be/_BZOAj8Teb0

Bản cập nhật LMHT 14.4 sẽ ra mắt vào ngày 22/2/2024 sắp tới dự định sẽ đưa một số vị tướng có tỷ lệ thắng thấp quay trở lại với meta như Ahri, Jayce, Karsa đồng thời có những thay đổi đặc biệt dành cho K’Sante khi vị tướng này đang quá khỏe như thường lệ. Bên cạnh đó một cập nhật làm lại riêng biệt dành cho Rek’Sai để hướng vị tướng này đến lối build Sát Lực cũng sẽ ra mắt cùng lúc.

Tuy vậy, ngay sau khi Riot Phroxzond đăng tải những thông tin cập nhật chính thức trên nền tảng mạng xã hội, thì game thủ đã chỉ ra điểm thiếu soát lớn của Riot Games khi bỏ qua Twisted Fate – một vị tướng đang quá khỏe ở cả 3 đường chính của LMHT cùng lối xây dựng STVL. Và yêu cầu Riot phải có điều chỉnh phù hợp với vị tướng này.

Sau 1 ngày cân nhắc, thì mới đây những thợ đào dữ liệu cũng phát hiện rằng Riot đã thêm một vào một số điều chỉnh bổ sung cho Twisted Fate nhằm khiến tỉ lệ thắng của Thần Bài cân bằng lại. Chúng chi tiết như sau :

Twisted Fate

Tốc đánh theo cấp : 3 –> 2.5

Q : Chọn Bài

Tỉ lệ AP Bài Xanh : 1.15 –> 1

E : Tráo Bài

Tỉ lệ AP : 0.5 –> 0.4

Bù lại, một trong những trang bị thường xuất hiện trong các lối lên đồ của Twisted Fate là Cung Chạng Vạng được buff một chút.

Có thể bạn muốn xem thêm: Gumayusi tiết lộ chiến thuật double-carry và vấn đề của bản thân sau kỳ nghỉ

Nên nhìn chung tỉ lệ thắng của Twisted Fate sẽ giảm thiểu chút đỉnh ở vai trò đường giữa, nhưng ở đường dưới thì vẫn hữu dụng và hắn vẫn có thể lựa chọn top meta cho vị trí này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2627 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày