Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT 14.4: Rek’Sai làm lại siêu lỏ, cộng đồng hi vọng làm lại tiếp lần 2

LMHT 14.4: Rek’Sai làm lại siêu lỏ, cộng đồng hi vọng làm lại tiếp lần 2

Team XemGame | 28/02/2024 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Rek’Sai làm lại trong phiên bản LMHT 14.4 đang khiến cộng đồng thất vọng vì không đủ sát thương, khiến vị tướng này tụt tỉ lệ thắng thậm tệ.

Trong bối cảnh Liên Minh Huyền Thoại không ngừng phát triển, Riot Games thường xuyên thực hiện các điều chỉnh đối với các tướng để duy trì sự cân bằng trong trò chơi. Gần đây, một thay đổi đáng chú ý đã được giới thiệu trong Phiên bản 14.4, tập trung vào vị tướng Rek’Sai. Tuy nhiên, sau khi ra mắt thì Rek’Sai làm lại hiện đang không ưa chuộng lắm, khiến nhiều one champ, main của vị tướng này kêu gọi Riot hãy làm lại lần nữa hoặc ít ra chỉnh lại Rek’Sai trở về phiên bản cũ.

https://youtu.be/EpOgBfjZdpE

Những sửa đổi được thực hiện đối với Rek’Sai trong phiên bản 14.4 bao gồm một số làm lại nhỏ nhằm mục đích phân phối lại sức mạnh của vị tướng này. Tuy nhiên những thay đổi này lại khiến tất cả những lối xây dựng, trang bị của vị tướng này đang ổn từ trước đến nay bỗng trở nên không còn phù hợp nữa, và người chơi loay hoay với những lối xây dựng mới.

Trước đó

Build Sát Lực làm chủ đạo đã bay màu, thay vào đó chỉ còn build Đấu Sĩ để tương tác cùng chỉ số của bộ kỹ năng mới

Thật không may, có vẻ như những điều chỉnh này không gây được tiếng vang tốt với cộng đồng người chơi, dẫn đến những lời kêu gọi điều chỉnh lại hoàn toàn về phiên bản trước.

Cựu tuyển thủ chuyên nghiệp Meteos, được biết đến với những hiểu biết sâu sắc về tựa game, đã bày tỏ sự không hài lòng với Rek’Sai được làm lại, mô tả vị tướng này là “như c*t ch*”.

Về Rek’Sai làm lại :

Vị tướng này như c*t ch* trong bản 14.4, tôi muốn trả lại nguyên bản trước cập nhật này.

W không có làm chậm sau khi hất tung khiến nó tệ hơn bản cũ

E không có sát thương chuẩn là một tội ác

R thì như gãi

Đó là chưa kể đến một số bug, vậy nên đừng chọn vị tướng này rồi hối hận

Meteos nhấn mạnh các vấn đề cụ thể, chẳng hạn như thiếu hiệu ứng làm chậm sau một trong các kỹ năng và giảm lượng sát thương gây ra. Người chơi đồng tình với quan điểm, bày tỏ mối lo ngại về khả năng tồn tại của Rek’Sai trong meta hậu làm lại.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Twisted Fate AD, Smolder tank đồng loạt lên bảng nerf trong 14.5

Bản thân việc làm lại nhằm mục đích nâng cao khả năng khống chế và cơ động của Rek’Sai đồng thời thực hiện giảm sức mạnh sát thương từ các kỹ năng của vị tướng. Mục đích có thể là để ngăn vị tướng này trở nên thống trị quá mức bằng lối xây dựng Sát Lực, nhưng phản ứng của cộng đồng cho thấy những thay đổi này có tác động tiêu cực ngoài ý muốn.

Riot Games đã ghi nhận những phản hồi và có kế hoạch buff cho Rek’Sai trong phiên bản 14.5 sắp tới. Mục tiêu là giải quyết những mối quan ngại của cộng đồng và nâng cao hiệu suất của tướng, trong lúc sửa chữa những sai lầm của đợt cân bằng vừa rồi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2630 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày