Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Twisted Fate AD, Smolder tank đồng loạt lên bảng nerf trong 14.5

LMHT: Twisted Fate AD, Smolder tank đồng loạt lên bảng nerf trong 14.5

Team XemGame | 27/02/2024 16:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những lối chơi mới mẻ của Smolder lẫn Twisted Fate sẽ nhanh chóng bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật 14.5.

Trong thời gian vừa qua, TF nổi lên như là một vị tướng cực kì đa dụng khi có thể xuất hiện ở cả 3 vị trí từ Đường Trên, Đường Giữa cho tới Xạ Thủ. Trong đó, lối chơi theo phong cách Sát Thương Vật Lý của Thần Bài cực kì hot và liên tục góp mặt trong các giải đấu chuyên nghiệp hàng đầu như LPL, LCK.

Tỉ lệ thắng của TF trong các trận xếp hạng đơn cũng đang khá cao, do đó Riot xác nhận đã đủ những yếu tố để bắt đầu giảm bớt sức mạnh của vị tướng này. Thực tế trong phiên bản LMHT 14.4, TF đã bị giảm đôi chút Sát Thương ở chiêu W và E, nhưng nhiêu đó được xem là chưa đủ.

Danh sách tướng bị nerf và chỉnh sửa trong bản 14.5

Trong bài tóm tắt về bản cập nhật LMHT 14.5, trưởng nhóm cân bằng tướng Riot Phroxzon cho biết sẽ tiếp tục giảm chỉ số của TF ở lối chơi STVL, nhưng đồng thời cũng cố gắng để TF SMPT không bị ảnh hưởng. Tất nhiên, Riot vẫn ủng hộ TF được chọn ở nhiều đường như hiện tại nhưng vẫn cần giảm sức mạnh để không còn quá bá đạo.]

Có thể bạn muốn xem thêm: Nuguri tiết lộ sang LPL vì tiền và danh tiếng, quyết giải nghệ vì “cái tôi cao”

Smolder cũng là một tướng nổi bật ở thời điểm hiện tại khi trở thành hot pick ở các giải đấu. Bên cạnh khả năng carry ở vai trò Xạ Thủ, lối chơi Smolder Đường Trên theo phong cách Đấu Sĩ cũng tỏ ra rất khó chịu. Do đó, Riot cho biết sẽ giảm bớt độ hiệu quả của lối chơi này. Nhưng bù lại, chiêu E và chiêu cuối Smolder sẽ được buff để hiệu quả hơn trong vai trò Xạ Thủ.

Lối chơi Smolder Đấu Sĩ sẽ yếu đi đôi chút

Hai tướng hot pick khác là Maokai, Senna cũng tiếp tục bị nerf ít nhiều trong bản cập nhật lần này với Senna được ưu tiên hơn ở vai trò Hỗ Trợ, còn Maokai được khuyến khích trở lại vị trí Đi Rừng. Bên cạnh đó, nhóm tướng Đi Rừng SMPT đang làm mưa làm gió như Brand, Evelynn và Nidalee cũng lần lượt bị giảm chỉ số. Những thông tin chi tiết về bản cập nhật LMHT 14.5 sẽ tiếp tục được chia sẻ trong thời gian tới, trước khi phiên bản này chính thức cập bến các máy chủ vào 5/3.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2623 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày