Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT 14.4: Tìm hiểu Kai’Sa AP, một trong những lối chơi thịnh hành hiện tại

LMHT 14.4: Tìm hiểu Kai’Sa AP, một trong những lối chơi thịnh hành hiện tại

Team XemGame | 21/02/2024 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Kai’Sa AP và Kai’Sa hỗn hợp đều là những lối chơi meta mà vị tướng này có thể tùy biến sử dụng trong phiên bản LMHT 14.4 sắp tới.

Kai’Sa được hưởng lợi khá nhiều từ những thay đổi của mùa 14, khi cô nàng không còn phụ thuộc vào một số trang bị Huyền Thoại nhất định nữa. Và do vậy, người chơi cũng tha hồ thử nghiệm và triển khai khá nhiều lối build Kai’Sa khác nhau và mang đến sự tùy biến mà không vị tướng nào có thể sánh bằng :

Có rất nhiều kiểu kết hợp trang bị khác nhau cho Kai’Sa

Hôm nay hãy cùng đến tìm hiểu lối build AP/tốc đánh với Dao Điện, Cuồng Dao và Nashor – lối xây dựng đang ngày càng trở nên thịnh hành hơn trong xu thế meta hiện tại.

Với ngọc thì chúng ta sẽ sử dụng Mưa Kiếm như bình thường cùng những viên Vị Máu, Giao Hàng Bánh Quy để tối ưu hóa khả năng trụ đường :

Về lối chơi, thì đầu game với ngọc Mưa Kiếm thì người chơi hãy hướng đến những pha trao đổi chiêu thức ngắn hạn, vì Kai’sa cực yếu ở đầu game nếu không được rừng chăm sóc kỹ. Hãy tránh giao tranh nếu đang bị đè đường để tránh áp lực, và qua đó có được khả năng farm tốt hơn ở giai đoạn giữa trận.

Ở giữa game, cố gắng giữ khoảng cách và cấu rỉa bằng W. Hỗ trợ đồng đội chỉ khi đối phương đã khống chế thành công. Hãy nhớ rằng Kai’sa là một hypercarry nhưng có tầm đánh khá ngắn, nên nếu dùng R quá sớm thì bạn sẽ mất đi một công cụ phòng thủ.

LMHT 14.4: Tìm hiểu Kai'Sa AP, một trong những lối chơi thịnh hành

LATEGAME: Về cuối game, Kai’Sa gần như không thể đụng vào được, cách xây dựng trang bị này mang lại cho bạn sát thương cấu rỉa từ xa cực tốt và DPS theo thời gian. Lúc này với một số đối thủ yếu máu đứng một mình, thì người chơi Kai’Sa có thể dùng combo W+ R + Q để ám sát đối phương khi sát thương đơn mục tiêu theo kiểu này rất lớn.

LMHT 14.4: Tìm hiểu Kai'Sa AP, một trong những lối chơi thịnh hành

Về bộ trang bị, thì chúng ta sẽ lên theo thứ tự Dao Điện > Cuồng Dao > Nashor, các món còn lại có thể flex với các trang bị AP khác.

Nhưng một món trang bị lạ, thú vị đang được nhiều game thủ lựa chọn là Hoa Tử Linh – khi cho khả năng giải hiệu ứng khống chế – thứ rất cần thiết vì Kai’Sa ăn khống chế thì dễ nằm rất lẹ, món còn lại là Đồng Hồ Cát Zhonya để tăng thêm khả năng sống sót sau khi dùng R lao vào mục tiêu.

LMHT 14.4: Tìm hiểu Kai'Sa AP, một trong những lối chơi thịnh hành

Trong bản 14.4 thì Kai’Sa được buff tí tầm lao vào của chiêu R từ 1.500-3.000 => 2.000-3.000. Với việc lối build này phụ thuộc hoàn toàn vào việc dùng chiêu W+R để có thể ám sát đối phương tầm xa thì có thể trong thời gian tới Kai’Sa sẽ càng trọng dụng lối xây dựng này hơn nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Kiin, Zeus làm loạn rank Hàn với giáo án “Smolder Đường Trên”

Tất nhiên việc Cung Chạng Vạng được buff cũng sẽ khiến người chơi muốn quay về lối chơi hỗn hợp AD/AP nhiều hơn vì đây cũng là một trong những món được Kai’Sa 14.4 dùng nhiều nhất. Có lẽ đến cuối cùng thì việc lựa chọn lối chơi nào hoàn toàn tùy thuộc vào tình hình trong trận và những vị tướng bạn đang đối đầu.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2623 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày