Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Kiin, Zeus làm loạn rank Hàn với giáo án “Smolder Đường Trên”

LMHT: Kiin, Zeus làm loạn rank Hàn với giáo án “Smolder Đường Trên”

Team XemGame | 21/02/2024 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vị tướng mới Smolder tiếp tục được nhiều cao thủ ở máy chủ Thách Đấu Hàn tận dụng theo kiểu mới, lần này là ở vị trí Đường Trên.

Sau khi chính thức cập bến LMHT trong gần 2 phiên bản, vị tướng mới Smolder đã dần quen thuộc với người chơi. Theo đó, vị Xạ Thủ này được hình thành hai lối xây dựng chính, một là theo kiểu Xạ Thủ dùng kỹ năng với Đoản Đao Navori, Lưỡi Hái Linh Hồn, hai chính là lối chơi Đấu Sĩ với Ngọn Giáo Shojin, Mặt Nạ Đọa Đày Liandry.

https://www.youtube.com/watch?v=WEJ7IUzc_yg

Tất nhiên dù lối chơi như nào thì Smolder vẫn được ưa chuộng ở vai trò Xạ Thủ (như Riot giới thiệu) hay thỉnh thoảng là Đường Giữa. Thế nhưng khi bước sang giai đoạn cuối của bản cập nhật 14.3, Smolder Đường Trên bất ngờ nổi lên như một hiện tượng, đặc biệt ở máy chủ Hàn Quốc.

Kiin nhiệt tình thử nghiệm Smolder Đường Trên

Rất nhiều người chơi, thậm chí là những tuyển thủ chuyên nghiệp đều thử nghiệm lối chơi mới mẻ này. Trong những ngày qua, hai Đường Trên hàng đầu LCK là Kiin và Zeus cũng không thoát khỏi “vòng xoáy Smolder”, qua đó mang đến giáo án thú vị cho cộng đồng game thủ.

Zeus cũng tương tự

Đầu tiên chính là cách chọn Ngọc và Phép bổ trợ, cả hai tuyển thủ này đều chọn Bước Chân Thần Tốc, giúp Smolder trụ đường trong những giai đoạn đầu dù gặp kèo đấu như nào, tương tự như chơi Gnar những cấp độ đầu. Với khả năng gây Sát Thương theo kiểu thả diều của Xạ Thủ, Tốc Hành là lựa chọn của cả hai, ở lựa chọn còn lại Kiin ưu tiên Tốc Biến trong khi Zeus dùng Dịch Chuyển.

Bảng ngọc và lối lên trang bị tiêu biểu

Cũng giống phong cách Đấu Sĩ của Smolder khi chơi Xạ Thủ, Ngọn Giáo Shojin đều là trang bị không thể thiếu khi ở vị trí Đường Trên, nó giúp Smolder có các chỉ số cần thiết cũng như tối đa hóa lượng Sát Thương từ kỹ năng. Tuy nhiên, để gia tăng sức chống chịu ở vị trí này, Găng Tay Băng Hỏa là lựa chọn hàng đầu thay vì các trang bị giàu Sát Thương khác. Tam Hợp Kiếm cũng là một lựa chọn hợp lý nếu cần bổ sung thêm Sát Thương cho đội hình. Ở những món còn lại thì khá đa dạng tùy theo tình hình trận đấu, có thể là Quyền Trượng Ác Thần, Vòng Sắt Cổ Tự,…

Có thể bạn muốn xem thêm: “Ngài Mark” tiết lộ chọn Rammus để tri ân Deft, chỉ ra sự khác biệt giữa LCS và LCK

Theo nhiều cao thủ rank Hàn chia sẻ trên stream, việc dùng tướng tay dài như Smolder rất hiệu quả trong rank, giống như cách người chơi tận dụng Vayne, Teemo hay Quinn trước đây để đối đầu với các Đấu Sĩ. Đồng thời, lối chơi giống như Gnar Tí Nị của Smolder thậm chí còn hiệu quả hơn với độ cơ động cần thiết, từ đó trở thành một lựa chọn đáng tin cậy. Trong bản cập nhật LMHT 14.4, Smolder tiếp tục được cải thiện lối chơi, vì thế việc vị tướng này tiếp tục xuất hiện nhiều ở Đường Trên được cho là điều không quá bất ngờ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2627 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày