Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT 14.5: Buff Rek’Sai hậu làm lại, Rito cook ra bug mới nghiêm trọng khiến “phế càng phế”

LMHT 14.5: Buff Rek’Sai hậu làm lại, Rito cook ra bug mới nghiêm trọng khiến “phế càng phế”

Team XemGame | 06/03/2024 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngay khi chạm vào phiên bản 14.5 trong rạng sáng này, thì cộng đồng thế giới đã phát hiện một bug nữa được khai sinh ra với Rek’Sai làm lại.

Như các bạn đã biết thì Rek’Sai trong các phiên bản gần đây đã trải qua đợt làm lại có thể nói là khá thất bại khi tỉ lệ thắng tụt dốc không phanh, vào trận thì gần như không gây được tác động đáng kể nào đến thế trận khi kỹ năng vừa thiếu sát thương, vừa thiếu hiệu ứng khống chế.

Vậy nên trong phiên bản 14.5 hiện tại, Riot Games đã xin lỗi vị tướng này bằng cách buff sức mạnh cho Rek’Sai trực tiếp vào sát thương của E và R trong lúc chỉnh một số bug khác để việc sử dụng Rek’Sai không còn khó chịu như bản trước nữa.

Tuy vậy ngay khi chạm vào phiên bản 14.5 trong rạng sáng này, thì cộng đồng thế giới đã phát hiện một bug nữa được khai sinh ra và có thể ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng đến tỉ lệ thắng của Rek’Sai dù vừa được bug.

Cụ thể thì bug này xảy ra khi Rek’Sai đang đào hầm và trồi lên tấn công đối thủ thông thường như vậy thì mục tiêu của vị tướng này sẽ bi hất tung, tuy vậy sau bản cập nhật 14.5 thì thỉnh thoảng sẽ xảy ra tình trạng không thể hất tung được :

Đây chắc chắn là kỹ năng chủ yếu để tạo nên những pha đi gank, khống chế đối thủ trong giai đoạn đầu của vị tướng này nên việc có bug nghiêm thế này chắc chắn sẽ ảnh hưởng không ít đến tỉ lệ thắng vốn đã thảm hại càng thêm thảm hại của Rek’Sai hiện tại :

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Chửi tay đôi với fan, tuyển thủ LPL phải nhận án phạt nặng

Hiện tại cộng đồng đang bàn luận khá sôi nổi về bug này và hi vọng Riot Games sẽ sớm hotfix nó càng nhanh càng tốt. Lý do thì đơn giản là để bug tồn tại càng lâu thì người chơi càng chán, và có thể chả bao giờ muốn đụng tới Rek’Sai nữa khi đã lên bàn phẫu thuật cả 2 phiên bản rồi mà tướng này vẫn phế, chưa đâu ra đâu cả.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2624 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày