Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Chửi tay đôi với fan, tuyển thủ LPL phải nhận án phạt nặng

LMHT: Chửi tay đôi với fan, tuyển thủ LPL phải nhận án phạt nặng

Team XemGame | 06/03/2024 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ có thành tích bết bát ở LPL Mùa Xuân 2024, đội tuyển LGD Gaming còn phải gặp những rắc rối từ cách ứng xử của tuyển thủ.

LGD Gaming vừa chính thức đưa ra thông báo xử phạt dành cho tuyển thủ Đường Giữa Zhang “haichao” Hai-Chao với lý do ứng xử thiếu chuẩn mực trên mạng xã hội. Theo đó, haichao sẽ bị trừ một tháng lương , kèm theo đó là án phạt nội bộ khác.

https://www.youtube.com/watch?v=pFmy3DZN46Q

Sự việc bắt nguồn từ thành tích kém cỏi của LGD ở mùa giải này với 7 trận thua liên tiếp. Với chỉ vỏn vẹn 2 trận thắng từ đầu mùa, LGD đang chìm ở nhóm cuối bảng và gần như không còn nhiều cơ hội cạnh tranh vé tham dự playoffs.

Màn đối đáp giữa LGD haichao và fan

Do đó, Ban huấn luyện cũng như tuyển thủ LGD đã phải hứng chịu nhiều sự chỉ trích từ cộng đồng fan. Ngoài những bình luận trên các diễn đàn, mạng xã hội, nhiều người còn nhắn tin trực tiếp cho các thành viên đội để xả giận.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Dàn skin Cao Bồi đón nhận thêm những thành viên Yone, Evelynn, Rell & Gragas

Theo đó, một fan đã nhắn tin trực tiếp cho tuyển thủ haichao với nội dung rằng: “Tôi cảm thấy muốn khóc khi nhìn cậu thi đấu, thực sự thấy đáng tiếc cho ngoại binh Burdol luôn đó.” Trước việc mình bị dìm so với tuyển thủ Hàn Quốc, haichao đã nhanh chóng đáp trả: “Thậm chí đến phân của ngoại binh cũng thơm hơn hả”, kèm theo đó là một biểu tượng mang tính mỉa mai.

Tuyển thủ LGD nhanh chóng bị phạt

Tất nhiên đoạn chat này đã nhanh chóng được đưa lên mạng xã hội, qua đó dẫn đến hình phạt dành cho haichao. Rõ ràng việc tuyển thủ nhận nhiều lời chỉ trích từ fan là điều quen thuộc khi đội thi đấu không tốt, đôi khi có phần nặng nề. Thế nhưng hành động đáp trả như thế được cho là thiếu chuẩn mực, gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh đội tuyển cũng như những tuyển thủ LMHT nói chung. Vì thế, án phạt mà LGD đưa ra được cho là hợp lý trong tình cảnh hiện tại.

Không lâu sau đó, Đường Giữa sinh năm 2003 của LGD cũng đã đưa ra lời xin lỗi trên trang cá nhân về hành vi của mình và chấp nhận án phạt từ đội chủ quản.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2627 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày