Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Dàn skin Cao Bồi đón nhận thêm những thành viên Yone, Evelynn, Rell & Gragas

LMHT: Dàn skin Cao Bồi đón nhận thêm những thành viên Yone, Evelynn, Rell & Gragas

Team XemGame | 06/03/2024 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Là một dòng skin với rất nhiều cái tên chất lượng như Yasuo, Lucian, Senna, skin Cao Bồi 2024 mới đây đã bổ sung thêm 4 gương mặt mới.

Nếu bạn chưa biết thì dòng skin này tái hiện lại các nhân vật trong chủ đề miền Tây hoang dã với những yếu tố tâm linh như ác quỷ, thần thoại vào. Ashe, Lucian, Yasuo và Caitlyn chỉ là một số ít trong số những tướng bị biến thành những anh chàng cao bồi và cảnh sát trưởng chống lại thế lực ác quỷ của Urgot, Tahm Kench.

Lực lượng con người trong thế giới skin Cao Bồi 2024 sẽ đón nhận thêm những thành viên là Yone, Evelynn, Rell & Gragas

https://www.youtube.com/watch?v=FoZfjnRleWI

Yone Cao Bồi Huyền Thoại :

Evelynn Cao Bồi Hàng Hiệu

Gragas Cao Bồi

Rell Cao Bồi

Đây đều là những bộ trang phục sở hữu thiết kế đẹp mắt và cổ điển, đúng chủ đề các Cao Bồi được cách điệu trong một thế giới kỳ bí thần thoại. Có vẻ như các skin Cao Bồi mới đã được nâng cấp khi phát triển thêm những chi tiết vô cùng đẹp mắt bên cạnh việc vẫn giữ nguyên được nét đặc trưng mà dòng trang phục này luôn có.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cộng đồng streamer nhận xét Xạ Thủ là vị trí yếu nhất, muốn Riot nhanh chóng thay đổi

Trong 4 tướng mới này, giống như loạt trang phục Cao Bồi hồi năm 2022 vừa rồi thì cũng có 1 trang phục Huyền Thoại 1 trang phục hàng hiệu đi kèm. Với những hình ảnh chi tiết được công bố của skin Cao Bồi 2024, game thủ sẽ khó có thể không “móc hầu bao” với những bộ skin cực kì xịn sò này.

Thêm 4 skin mới này, thì số lượng skin Cao Bồi 2024 trong LMHT đã đạt đến con số 27 skin – biến đây thành một trong những dòng skin đông đảo bậc nhất trong game.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2630 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày