Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT 14.6: Riot Game nerf cho “rụng cánh” Rồng Nhỏ Smolder

LMHT 14.6: Riot Game nerf cho “rụng cánh” Rồng Nhỏ Smolder

Team XemGame | 13/03/2024 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bản nerf nóng 5 ngày trước có lẽ vẫn chưa đủ độ với rồng nhỏ nên Riot đóng sẵn quan tài luôn cho Smolder vào LMHT 14.6 sắp tới.

https://youtu.be/HZHTaiHyWGc

Mới đây, trưởng nhóm thiết kế gameplay của LMHT, Matt “Riot Phroxzon” Leung-Harrison đã hé lộ những chi tiết của bản cập nhật LMHT 14.6 ngày hôm nay, phiên bản LMHT 14.6 dự kiến sẽ được cập nhật vào ngày 20/03 sắp tới.

Theo đó một trong những mục tiêu chính của bản cập nhật này chính là điều chỉnh lại sức mạnh của Smolder- một vị tướng rắc rối trong vài phiên bản gần đây. Những thay đổi này bao gồm :

Smolder :

Hiệu ứng kết liễu ở Q 225 thay đổi từ 7.625% + 0.025% cộng dồn nội tại > cố định 6.5%

Kết liễu giờ chỉ kiểm tra xem sát thương của Smolder hay sát thương của đồng đội.

Độ rộng của W từ 125> 115

Tốc độ di chuyển cộng thêm từ E 100%>75%

Có thể thấy Smolder đã bị nerf cho rụng cánh luôn trong LMHT 14.6 khi hầu như toàn bộ kỹ năng đều bị giảm bớt sức mạnh, nhưng có lẽ quan trọng nhất chính là kết liễu của Q – thứ mang đến khả thăng tiến sức mạnh siêu phàm cho vị tướng này sẽ không còn cộng dồn càng về cuối trận càng khỏe nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Fan Trung Quốc bất ngờ chỉ trích Keria sau khi T1 thất bại trước Gen.G

Động thái mới nhất khá được hoan nghênh khi tướng mới nhất của Liên minh huyền thoại, Smolder, đã khuấy động khá nhiều cuộc tranh luận giữa những người chơi do sự đa năng cũng như khả năng kết liễu cực kỳ khó chịu trong giai đoạn cuối trận.

Thậm chí bản nerf nóng 5 ngày trước có lẽ vẫn chưa đủ độ với rồng nhỏ nên Riot đóng sẵn quan tài luôn cho Smolder vào 14.6 sắp tới.

Ban đầu với bộ kỹ năng đơn giản, siêu dễ hiểu và tỉ lệ thắng khám thảm hại nên nhiều người chơi cho rằng Smolder là vị tướng đã đạt được sự cân bằng ổn áp so với nhiều tướng 200 năm khác như K’Sante. Tuy vậy hóa ra Smolder là một vị tướng với thiết kế vô cùng độc đáo, khi người chơi thử nghiệm nhiều cách xây dựng khác nhau, bao gồm cả việc biến rồng nhỏ thành Đấu Sĩ mà vẫn trở nên hiệu quả.

Pentakill trong vài phiên bản gần đây toàn có dấu ấn của Smolder

Đến nay, thì sau 2 phiên bản thì Smolder đang đứng đầu trong danh sách tướng khỏe nhất trong cả đấu trường chuyên nghiệp lẫn rank thường, khiến cộng đồng điên cuồn tìm cách chống đỡ hay khắc chế.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2627 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày