Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT 14.9: 3 combo tướng đang có tỉ lệ thắng cao nhất tại Võ Đài

LMHT 14.9: 3 combo tướng đang có tỉ lệ thắng cao nhất tại Võ Đài

Team XemGame | 08/05/2024 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Võ Đài LMHT 14.9 hứa hẹn những pha chiến đấu không ngừng nghỉ, chỉ những game thủ dẻo dai nhất mới có thể đi đến top 1.

Chế độ Võ Đài đã quay trở lại và mang đến cho game thủ những pha solo đầy hấp dẫn, nhất là khi quy mô của nó được đẩy lên đỉnh điểm với 8 đội 2 người tranh tài cùng nhau. Hứa hẹn những pha chiến đấu không ngừng nghỉ, chỉ những game thủ dẻo dai nhất mới tồn tại lại được để đi đến top 1.

Sau vài ngày trải nghiệm, hãy cùng điểm qua 3 combo cặp đôi tướng đang có tỉ lệ thắng cao nhất trong chế độ này nhé :

Trundle – Brand

Combo tướng tưởng chừng không có gì liên quan đến nhau này thật ra lại bổ trợ cho nhau khá nhiều khi một trong những meta được người chơi Võ Đài sử dụng nhiều nhất chính là tank + sát thương hoặc 2 tank luôn. Mà với 2 vị tướng anti tank như combo tướng kể trên, thì đối phương chỉ đơn giản bị thả diều rồi đốt máu đến chết.

Trong khi Brand đốt máu theo % cực thấm thì Trundle chỉ cần nhấn R một phát là bao nhiêu chống chịu, máu của đối phương được chuyển về cho hắn hết, lúc này Brand chỉ đơn giản là thả combo và tiễn ngay 1 tướng đối phương về trời, tạo lợi thế cực lớn cho cặp đôi này. Cọc của Trundle và choáng của Brand cũng là 2 công cụ cực đẹp để 2 vị tướng này cò quay trong những giao tranh kéo dài.

Trundle biến tank/đấu sĩ cứng nhất thành giấy vệ sinh sau một cú R

Cuối cùng, việc hài hòa giữa STVL (Trundle lên theo lối đấu sĩ thì vừa trâu, hồi phục lại có sát thương) và STPT (Brand) cũng khiến cặp đôi này khiến đối phương đau đầu lên đồ đối phó.

Galio – Lillia

Lillia hiện tại đang có lối xây dựng chạy “tốc độ bàn thờ” cùng Dây Chuyền Tự Lực/Trượng Cổ Ngữ cũng như dùng Lõi bổ trợ Tên Lửa Ma Pháp, vậy nên việc có một tanker cứng để thu hút hỏa lực trong lúc cô nàng này “múa” là chìa khóa thành công để khiến combo tướng này hiệu quả trong Võ Đài đến vậy.

Khả năng spam chiêu và tốc chạy của Galio cực đáng gờm trong Võ Đài

Trong số những vị tướng thường được ghép cặp nhất thì Galio đang dẫn đầu tỉ lệ top 1 cao nhất vì đơn giản là vị tướng này có Khiêu Khích đối phương, giúp Lillia càng tự tin hơn trong việc bay nhảy khắp bản đồ.

Một số vị tướng khác như Rammus, Amumu, Poppy cũng có thể làm điều tương tự như Galio cho Lillia nhưng do “tù” hơn một chút nên tỉ lệ thắng của chúng cũng không thể cao bằng.

Galio – Illaoi

Tương tự như Lillia nhưng thế mạnh của Illaoi không phải ở tốc chạy mà là khả năng tồn tại bền bỉ trong giao tranh cùng chống chịu của bản thân, rồi khả năng hồi phục và hack sát thương từ xúc tu của mình. Nhất là trong bản đồ nhỏ của Võ Đài thì đối phương càng đứng lại đánh nhau từ Illaoi càng khoái khi xúc tu có thể quật trúng nhiều mục tiêu hơn. Phối hợp với Galio để dùng chiêu cuối cực hợp lý.

Một thứ nữa là hệ thống trang bị Tối Thượng mới của Võ Đài quá hợp với Illaoi. Các lựa chọn Trái Tim Rồng/Huyết Giáp Chúa Tể/ Vương Miện Quỷ Vương hay quen thuộc như Thú Tượng, Búa Rìu Sát Thần đều có thể được lựa chọn tùy tình huống, chúng mang đến các chỉ số chống chịu và tấn công cần thiết giúp Illaoi càng khỏe hơn nữa trong Võ Đài.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hài hước việc fan Brazil mượn danh GAM EasyLove ủng hộ quỹ từ thiện

Vị tướng ghép cặp tốt nhất cùng Illaoi sẽ là Galio – vì chống chịu cũng khỏe không kém và còn bổ sung sát thương phép thuật cho đội hình để tránh bị đối phương khắc chế, một số lựa chọn đáng chú ý khác bao gồm Swain, Singed…. hoặc là một AP thuần túy như Xerath, Lillia.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2655 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày