Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT 14.9: Chế độ Đấu Trường 3.0 nhá hàng Búa Hỗn Loạn với hiệu ứng chưa từng có trước đây

LMHT 14.9: Chế độ Đấu Trường 3.0 nhá hàng Búa Hỗn Loạn với hiệu ứng chưa từng có trước đây

Team XemGame | 23/04/2024 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lần đầu tiên trong lịch sử của LMHT chúng ta mới có một trang bị giúp tăng thời gian hiệu ứng khống chế dành cho tướng.

Như đã nói thì chế độ Đấu Trường của LMHT đang được dày công nghiên cứu để có thể quay lại trong LMHT 14.9 với những thay đổi rõ rệt. Từ việc nâng tổng số chiến đội lên cho đến một số trang bị, địa hình mới để khiến việc PK máu lửa hơn.

Một trong số đó, thì trang bị mới hoàn toàn sắp ra mắt trong chế độ Đấu Trường với hiệu ứng khác biệt Force of Entropy (tạm dịch Bùa Hỗn Loạn) :

Trang bị độc đáo này cho phép các tướng lợi dụng chỉ số chí mạng của mình để tăng cường thêm các hiệu ứng khống chế ( như choáng, câm lặng, làm chậm, ru ngủ, khiếp hãi, trói chân,..) – đây là một kiểu hiệu ứng chưa bao giờ từng xuất hiện trong LMHT.

Force of Entropy sẽ mang lại cho tướng sở hữu 900 máu, 30 Điểm Hồi Kỹ Năng và có 30% tỉ lệ chí mạng.

Force of Entropy sẽ mang lại sự mới mẻ cho lối chơi trong chế độ Đấu Trường bằng cách kéo dài thời gian hiệu ứng khống chế thêm 33% khi tung ra đòn chí mạng. Hơn nữa, trang bị này còn bổ sung thời gian hiệu ứng cơ bản là thêm 0,25 giây cho các hiệu ứng kiểm soát đám đông trước khi áp dụng phần mở rộng 33%.

Hiệu ứng độc đáo này khá phù hợp với nhịp độ nhanh của chế độ Đấu trường, mang đến cho người chơi những cơ hội thú vị để dồn sát thương/khống chế đối phương đến chết.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Top 7 lối chơi dị mà hiệu quả trong bản 14.8

Trang bị này sẽ mở ra lối xây dựng mới cho các tướng chống chịu như K’sante và Sejuani khi giúp chúng tương tác với cơ chế tấn công chí mạng, mở rộng tính linh hoạt của các tướng trên trong các tình huống chiến đấu. Nhất là K’Sante khi bản thân hắn là một tướng hybrid chống chịu – sát thương với 200 năm làm game rồi, nên một khi hắn Khô Máu thì chắc đối phương sẽ bất tỉnh nhân sự chịu trận mất.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2655 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày