Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: 3 vị tướng đang có tỉ lệ thắng cao nhất tại chế độ Đấu Trường 2v2v2v2

LMHT: 3 vị tướng đang có tỉ lệ thắng cao nhất tại chế độ Đấu Trường 2v2v2v2

Team XemGame | 22/07/2023 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những vị tướng dưới đây sẽ giúp bạn và đồng đội bách chiến bách thắng trong chế độ đấu trường 2v2v2v2 của LMHT.

Chế độ đấu trường 2v2v2v2 đã chính thức ra mắt trong phiên bản LMHT 13.14. Dù chỉ là một chế độ chơi giải trí, nhưng nó vẫng mang đến vô vàn cảm giác thú vị, cạnh tranh khi outplay đối thủ hoàn toàn.

https://youtu.be/fGdsj86wk9U

Cùng Xemgame điểm qua 3 vị tướng đang có tỉ lệ thắng cao nhất (top1) tại chế độ Đấu Trường 2v2v2v2.

Heimerdinger ~ 64% top 2, 36.56% top 2

Với một map nhỏ như Đấu Trường 2v2v2v2 thì các ụ súng của Heimerdinger thể hiện rõ độ nguy hiểm của mình với khả năng kiểm soát toàn tập đường đi nước bước của đối phương.

Heimerdinger có thể đặt chúng ép góc đối phương ra khỏi những hạt hồi phục và thậm chí không cần truy đuổi mà đơn giản là cắm trại ngay giữa map và chờ “vòng bo” ụp xuống bắt buộc đối phương phải lao vào vòng tay của mình mà thôi.

Heimerdinger còn nhận được một lượng lớn tốc độ di chuyển trong phạm vị của Ụ Súng nên hắn có thể thả diều rất tốt cùng đồng đội và lựu đạn của mình. Chỉ trừ khi gặp phải những Đấu Sĩ quá dai dẳng và hồi phục tốt kiểu Warwick, Kayn… thì hắn mới mất dần độ hữu dụng của mình về những vòng đấu cuối.

Một số tượng đi cùng Heimedinger tốt nhất : Teemo, Sett, Illaoi, Zyra…

Taric ~ 65% top 2, 42,73% top 1

Hiện tại, Taric đang là một trong những tướng được yêu thích nhất khi đi kèm cùng các Đấu Sĩ trong chế độ này bởi lẽ đó là lúc khả năng 2v2 sẽ được đẩy lên mạnh nhất cho cặp đôi của Taric. Vừa có giáp, hồi máu, lá chắn lại còn bất tử nữa, quả thật Taric quá hoàn hảo để bổ trợ cho một nguồn sát thương khác.

Việc đánh nhau nhiều cũng giúp nội tại hồi chiêu thức mỗi đòn đánh của Taric được kích hoạt liên tục và tăng thêm khả năng hồi máu của hắn nữa.

Taric có thể bật chiêu choáng trước rồi để Đấu Sĩ lao vào, khiến đối thủ không thể nào né được hoặc chỉ đơn giản sử dụng nó như một công cụ bảo kê với những tướng yếu trong giai đoạn đầu như Vayne, Kayle. Với chiêu cuối của Taric, thì nhiều Đấu Sĩ chỉ đơn giản là bất tử và bất khả chiến bại.

Có thể bạn muốn xem thêm: T1 thất bại bạc nhược trước HLE, Faker gấp rút trở lại tập luyện

Một số tượng đi cùng Taric tốt nhất : Master Yi, Vayne, Kayle,Jax

Warwick ~ 62% top 2, 31 % top 1

Warwick là một trong những Đấu Sĩ có khả năng đánh tay đôi tốt nhất trong game, nhưng chỉ hiệu quả khi đối phương không biết thả diều, nhưng trong map Đấu Trường thì thả diều đi đâu? Và lúc nào họ cũng phải quay lại nanh vuốt của con sói này.

Khả năng lao vào của Warwick + thêm một tướng Đấu Sĩ khác là vô cùng khủng khiếp. Đó có thể là những tướng có cung cấp khả năng khống chế đám đông mạnh và liên tục như Jax, Taric, kết hợp đặc biệt hiệu quả với các chất tướng cận chiến như Warwikc khiến đối phương không thể nào chống đỡ được.

Hoặc khi đi cùng một Xạ Thủ như Kai’Sa thì nhiệm vụ của hắn sẽ là câu kéo chống chịu cho vị tướng đó gây sát thương.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2627 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày