Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » T1 thất bại bạc nhược trước HLE, Faker gấp rút trở lại tập luyện

T1 thất bại bạc nhược trước HLE, Faker gấp rút trở lại tập luyện

Team XemGame | 22/07/2023 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tình hình của T1 ngày càng nguy cấp sau trận thua 0-2 trước Hanwha Life Esports và Faker rõ ràng không thể ngồi yên.

T1 cần một chiến thắng để đảm bảo suất vào vòng playoffs LCK Mùa Hè 2023 cũng như cạnh tranh trực tiếp vị trí top 3 cùng HLE. Thế nhưng việc Faker vẫn chưa trở lại thi đấu sau 2 tuần thực sự là một điều khó khăn với HLV Tom cùng các học trò.

Trong ván đầu tiên, tân binh Poby đã có giai đoạn đi đường tương đối ổn trước Zeka. Thế nhưng đó là khi người Đi Rừng Grizzly bắt đầu có những pha gank chuẩn xác. Hai đường đơn của T1 lần lượt bị khai thác và dần gặp khó trong khi Viego của Grizzly trở nên rất xanh.

T1 bị HLE hủy diệt hoàn toàn

Ở phía ngược lại, Oner không thể hiện được nhiều điều ngoài kiểm soát 2 Rồng đầu tiên. Và đến pha giao tranh Rồng thứ 3, HLE hoàn toàn hủy diệt T1 với các pha xử lý chuẩn chỉ, đặc biệt khi Xạ Thủ Viper thoải mái xả Sát Thương. Với lợi thế cực lớn, HLE nhanh chóng đẩy nhanh ván đấu và giành chiến thắng ở ngay phút 25.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: SofM sấy VCS chỉ biết giao tranh, chỉ ra sự đối lập giữa Glory và Kati

Diễn biến trong ván 2 cũng khá tương tự khi người Đi Rừng của HLE xanh từ sớm. Lần này, T1 đã có sự phản kháng mạnh mẽ hơn với sự xuất sắc của Gumayusi và luôn giữ sự cân bằng về tiền cho đến hơn 20 phút. Nhưng đó là tất cả những gì T1 làm được, HLE cho thấy khả năng giao tranh ăn ý hơn và lần lượt thắng các pha giao tranh then chốt, qua đó ấn định chiến thắng gọn gàng 2-0.

Faker trở lại tập luyện với cường độ cao

Sau trận đấu, HLV Tom vẫn úp mở thời gian Faker trở lại thi đấu. Tuy nhiên các fan T1 đã nhanh chóng phát hiện Đường Giữa này trở lại ở máy chủ Hàn Quốc. Faker đã chơi tổng cộng 9 trận, gồm chế độ mới cũng như xếp hạng đơn vào tối qua. Đây cũng là dấu hiệu cho thấy tuyển thủ này có khả năng trở lại thi đấu khi chơi liên tục với cường độ cao như thế.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2623 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày