Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: SofM sấy VCS chỉ biết giao tranh, chỉ ra sự đối lập giữa Glory và Kati

LMHT: SofM sấy VCS chỉ biết giao tranh, chỉ ra sự đối lập giữa Glory và Kati

Team XemGame | 21/07/2023 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

SofM cùng với Optimus mới đây đã có những nhận xét thú vị về tình hình VCS 2023 Hoàng Hôn từ các đội tuyển cho tới từng cá nhân.

Kể từ khi trở về Việt Nam và tạm nghỉ thi đấu chuyên nghiệp, SofM đã có nhiều cơ hội hơn để theo dõi VCS. Tuyển thủ này cũng thường xuyên đưa ra những phân tích, nhận định rất đáng chú ý trong các buổi livestream xem giải.

Trong tập 3 của chương trình “This or That” được phát sóng trên VCS LMHT, SofM cùng với Optimus tiếp tục có những chia sẻ chuyên sâu với góc nhìn của một game thủ LMHT hàng đầu. Cả hai đều đồng tình rằng các đội tuyển tại VCS vẫn còn yếu về mặt macro, với nhiều lý do cụ thể. Trong đó, SofM cho rằng hầu hết các đội không có sự đa dạng lối chơi.

Theo SofM thì các đội VCS chỉ thích giao tranh tổng

Các đội ở VCS không có nhiều cách để hướng tới chiến thắng mà chủ yếu vào việc giao tranh tổng. Cho dù việc chọn tướng như nào, đi đường ra sao thì cuối cùng vẫn hướng tới giao tranh mục tiêu.” SofM chia sẻ.

Có rất nhiều cách thắng game khác nhau như chia đội hình đẩy lẻ, kiểm soát tầm nhìn lấy lợi thế hoặc trao đổi mục tiêu. Nhưng VCS hầu như không có điều này và chỉ chờ đến Rồng/Baron là giao tranh 5v5, điều này đôi khi khá hên xui.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Uzi thắng trận BO5 đầu tiên sau 4 năm, EDG tiếp tục hành trình leo tháp

Glory bị đánh giá yếu trong khả năng di chuyển

Còn khi nhận định giai đoạn lượt về, SofM dự đoán GAM Esports sẽ là đội có khả năng chấm dứt chuỗi bất bại của Team Whales. Ngoài những điểm vượt trội ở vị trí Rừng và Đường Trên, SofM cũng có so sánh thú vị giữa Glory và Kati.

Glory thì được biết đến như là Đường Giữa có khả năng đi đường bậc nhất Việt Nam. Nhưng đến giai đoạn giữa trận thì tuyển thủ này lại hơi yếu trong việc đưa ra quyết định di chuyển hỗ trợ hai đường cánh. Trong khi đó, đây là điều mà Kati lại làm rất tốt. Điểm yếu duy nhất của Kati là lúc đi đường, nhưng cũng có một vài tướng nhất định tuyển thủ này dùng được.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2624 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày