Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Uzi thắng trận BO5 đầu tiên sau 4 năm, EDG tiếp tục hành trình leo tháp

LMHT: Uzi thắng trận BO5 đầu tiên sau 4 năm, EDG tiếp tục hành trình leo tháp

Team XemGame | 21/07/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Xạ Thủ huyền thoại Uzi tiếp tục phong độ ấn tượng để giúp EDward Gaming vượt qua Team WE 3-1 ở vòng 1 playoffs LPL Mùa Hè 2023.

Trận đầu tiên vòng playoffs LPL Mùa Hè 2023 đã diễn ra kịch tính ngay từ ván đấu thứ nhất. EDG là đội giành được lợi thế trước với sự xuất sắc của Uzi, Meiko ở Đường Dưới nhưng WE lại tỏ ra hiệu quả hơn trong các pha giao tranh tổng. Vì thế mà đội tuyển này vẫn có các tình huống tranh chấp mục tiêu, qua đó có được Baron từ sớm.

Nhưng lúc này Uzi chứng tỏ Xạ Thủ huyền thoại ở LPL không phải là hư danh. Khả năng giữ vị trí cực tốt với vị tướng Xayah giúp EDG lật kèo ngay sau đó và kéo dài ván đấu. Tận dụng khả năng đẩy lẻ với 2 Dịch Chuyển, EDG khiến WE không thể chống đỡ, và FoFo là người kết thúc ván đấu với một tình huống backdoor gọn gàng.

Uzi tiếp tục có thêm 1 MVP

Uzi và các đồng đội tiếp tục thi đấu thăng hoa trong ván 2, liên tục dẫn trước đối thủ với nhiều lợi thế. Thậm chí EDG đã phá cả 3 nhà lính của đối thủ. Nhưng sự phản kháng mạnh mẽ của WE đã khiến EDG mắc sai lầm chí mạng, từ đó để đối thủ cân bằng tỉ số 1-1.

EDG để bị lật kèo trong ván 2

Rút kinh nghiệm sâu sắc từ ván này, EDG đã thi đấu kỹ lưỡng hơn trong ván 3 và có thế trận cực kì chặt chẽ. Khả năng phối hợp chuẩn chỉ cùng việc lăn cầu tuyết bài bản đã giúp đội tuyển này nhanh chóng hủy diệt đối thủ. WE đã vùng lên trong ván 4 khi dẫn trước EDG tới gần 7 nghìn vàng, nhưng đội tuyển này lại không thể vận hành giao tranh đúng như mong muốn. Kết quả là EDG dần dần rút ngắn cách biệt để rồi kết thúc ván đấu ở phút 34, ấn định chiến thắng 3-1 chung cuộc.

Có thể bạn muốn xem thêm: BLG ON tiết lộ thích chơi Yasuo, khẳng định Rell là tướng buộc phải cấm ở LPL

Nhưng đã kịp thời trở lại ở 2 ván sau đó

EDG thẳng tiến vào vòng 2 gặp OMG. Đối với riêng cá nhân Uzi, đây là trận thắng BO5 đầu tiên của tuyển thủ này sau 4 năm, kể từ trận thắng của EDG trước TOP Esports ở LPL Mùa Hè 2019. Xạ Thủ huyền thoại của LPL cùng các đồng đội sẽ tiếp tục hành trình leo tháp đầy gian nan ở vòng playoffs này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2624 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày