Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: 5 vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất phiên bản 12.1

LMHT: 5 vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất phiên bản 12.1

Team XemGame | 20/01/2022 8:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Shen, Nunu, Zilean, Karthus, Soraka lần lượt đứng đầu bảng tương ứng với các vị trí Đường Trên, Rừng, Đường Giữa và Đường Dưới.

Tin vui dành cho những game thủ thuận tay với các vị tướng này, là ở phiên bản cập nhật 12.2 chỉ có duy nhất Shen – Mắt Hoàng Hôn bị giảm sức mạnh.

Dựa theo thống kê u.gg, kết quả cho ra thật bất ngờ khi các vị tướng có thiên hướng hỗ trợ lại có tỉ lệ thắng cao hơn hẳn các tướng thiên về sát thương, xuất hiện nhiều ở đấu trường chuyên nghiệp. Sau đây là 5 vị tướng tận hưởng niềm vui chiến thắng nhiều nhất ở tất cả các khu vực trên thế giới, từ mức rank bạch kim trở lên.

1. Đường Trên: Shen – Mắt Hoàng Hôn

Vị tướng ninja này thắng 52,72%, tiếp theo là đến Garen 52,11%, Nasus 51,96%, Tahm Kench 51.92%. Được biết chiêu Q – Công Kích Hoàng Hôn sẽ bị giảm sát thương cộng thêm ở bản 12.2. Cụ thể là từ 5/5,5/6/6,5/7% thành 4/4,5/5/5,5/6%. Trang bị dành cho Shen là những gia tăng khả năng chống chịu như Áo Choàng Gai, Khiên Băng Randuin, Giáp Thiên Nhiên để Shen đủ sức mở giao tranh từ chiêu E – Vô Ảnh Bộ.

2. Đường Rừng: Nunu & Willump – Cậu Bé & Người Tuyết

Nunu & Willump thắng đến 53,17%, hạng nhì và ba thuộc về Trundle 52.60%, Amumu 51.73%. Ngoài vị trí đi Rừng, người chơi Nunu nếu tự tin vào kỹ năng của mình có thể mang ra Đường Giữa. Cách lên trang bị của Nunu khá giống với Shen nhưng Khiên Thái Dương mới là món đồ Thần Thoại trấn phái của vị tướng này. Thêm vào đó, bảng ngọc “nhất định” bạn phải chọn là Tăng Tốc Pha để có khả năng di chuyển vượt qua đối thủ, chiêu W – Cầu Tuyết Trong Truyền Thuyết mới có đất dụng võ.

3. Đường Giữa: Zilean – Người Bảo Hộ Thời Gian

Thật bất ngờ khi Zilean lại là vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất ở Đường Giữa, hơn cả các tướng xuất hiện nhan nhãn ở các giải đấu lớn như Corki, Viktor, Zoe, LeBlanc, Vex… Vị tướng Zilean có tỷ lệ thắng 54.49%, các tướng xếp sau là Pyke 53.49%, Anivia 52.70% và Aurelion Sol 52.55% percent. Zilean tuy không mạnh nhưng đây là tướng khó bị tiêu diệt nhất nhờ chiêu E – Bẻ Cong Thời Gian và R – Đảo Ngược Thời Gian. Các trang bị dành cho Zilean khá nhiều, chỉ cần tăng sức mạnh phép thuật, giảm thời gian hồi chiêu là được. Đáng chú ý có Vương Miện Shurelya và Trát Lệnh Đế Vương rất tốt để hỗ trợ đồng đội.

4. Xạ Thủ: Karthus – Tiếng Ru Tử Thần

Meta LMHT gần đây cho phép bể tướng xạ thủ đường dưới khá rộng. Chắc hẳn bạn đã gặp Yasuo, Ziggs, Heimerdinger… trong vai trò xạ thủ. Karthus thắng 53,68%, Swain 53.39%, Ziggs 52.44%% và Veigar 52.09%. Xạ thủ cổ điển có tỷ lệ thắng cao nhất là Vayne với 51,97%. Lối lên trang bị của Karthus vẫn là gia tăng sức mạnh phép thuật, trong đó không thể thiếu món đồ Thần Thoại: Mặt Nạ Thống Khổ Liandry. Hai vị tướng hợp meta là Jhin và Jinx lần lượt xếp hạng 8, 9 thắng 51%.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Leo rank siêu tốc giai đoạn đầu mùa với Darius Tam Hợp Kiếm

5. Hỗ trợ: Soraka – Tinh Nữ

Siêu hỗ trợ Soraka mất hút ở đấu trường chuyên nghiệp, lại là người đứng đầu danh sách tướng thắng nhiều nhất ở vị trí hỗ trợ, trong chế độ chơi xếp hạng. 52.82% là tỷ lệ thắng của Soraka, đứng hạng nhì là Sona 52,73%, hạng ba là Blitzcrank 52,69%. Bạn có thể chọn Bùa Nguyệt Thạch hoặc Dây Chuyền Iron Solari cho Tinh Nữ. Soraka thường dùng bảng ngọc Triệu Hồi Aery để cấu rỉa máu đối phương.

Nhìn chung, những vị tướng có tỉ lệ thắng cao đều ít phổ biến. Dấu hiệu cho thấy các boy 1 champ đã sử dụng rất hiệu quả vị tướng con cưng của họ để leo rank. Thêm nữa, các vị tướng này dù đi ở vị trí nào thì đóng góp trong game của họ là hỗ trợ chứ không phải gây ra một lượng sát thương lớn. Lối chơi ưu tiên phối hợp cùng đồng đội xứng đáng nhận được kết quả tốt.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2683 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày