Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: 6 skin Sứ Thanh Hoa mới được ra mắt, Riot xóa bỏ “lời nguyền” sau 10 năm

LMHT: 6 skin Sứ Thanh Hoa mới được ra mắt, Riot xóa bỏ “lời nguyền” sau 10 năm

Team XemGame | 07/02/2024 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dòng skin Sứ Thanh Hoa mang đậm âm hưởng Á Đông tiếp tục được giới thiệu trong năm 2024 với 6 thành viên mới.

Sau khi ra mắt vị tướng Smolder và dòng skin Thiên Cung Thần Long để chào mừng Tết Nguyên Đán Giáp Thìn ở một số nước châu Á, Riot tiếp tục giới thiệu một dòng skin truyền thống khác đó là Sứ Thanh Hoa. Đây là dòng skin được ra mắt trong dịp Tết Nguyên Đán 2022 với cốt truyện xoay quanh những thánh tích (đại diện cho 12 con giáp) và những người thu thập thánh tích đó.

Aurelion Sol
Darius

Sứ Thanh Hoa là dòng skin được Riot lấy cảm hứng trực tiếp từ loại gốm sứ cao quý ở Trung Quốc cũng là điều dễ hiểu. Với màu sắc chủ đạo là trắng kết hợp với họa tiết xanh lam, bộ skin Sứ Thanh Hoa này cũng có những thiết kế dựa trên các sản phẩm phổ thông làm từ loại sứ này như ấm trà, bộ chén đĩa…

Morgana

Trở lại sau 2 năm, dòng skin Sứ Thanh Hoa chào đón các tướng mới gồm Aurelion Sol, Morgana, Miss Fortune, Darius, Graves, và Irelia, trong khi Kindred sẽ có thêm một phiên bản skin Hàng Hiệu.

Miss Fortune

Tất nhiên năm nay những vị tướng Rồng được ưu tiên, vì thế Aurelion Sol được giới thiệu như là thánh tích Thìn trong dòng skin này.

Có thể bạn muốn xem thêm: T1 Keria tiết lộ chấn thương cực nặng sau màn “chạy show” khắc nghiệt cuối năm 2023

Ngoài ra, đây cũng là skin Huyền Thoại của Sol sau nhiều năm. Tính rộng ra, kể từ năm 2014 đến nay, Riot mới cho ra mắt một skin bậc Huyền Thoại (ngọc đỏ) cho một tướng có hình dáng quái vật. Lần gần nhất chính là skin Skarner Cỗ Máy Chiến Đấu.

Irelia
Graves

Dòng skin Sứ Thanh Hoa 2024 sẽ sớm có mặt trên máy chủ thử nghiệm PBE, dự kiến sẽ ra mắt máy chủ chính thích trong phiên bản 14.4, được cập nhật vào ngày 22/2.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2585 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày