Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: 6 trang bị giúp bạn mạnh như hổ trong năm Nhâm Dần 2022

LMHT: 6 trang bị giúp bạn mạnh như hổ trong năm Nhâm Dần 2022

Team XemGame | 26/01/2022 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Xemgame.com liệt kê 6 trang bị trong LMHT giúp bạn gia tăng sức mạnh vị tướng của mình.

1. Tam Hợp Kiếm

Tam Hợp Kiếm được chế tác từ Thủy Kiếm, Rìu Nhanh Nhẹn và Hỏa Ngọc. Ba món trang bị này khá đắt tiền ở giai đoạn đầu trận và không có hiệu quả cao so với giá thành. Tuy nhiên, khi bạn đã nâng cấp chúng thành Tam Hợp Kiếm thì mọi chuyện lại khác, nó có sức mạnh vô song, cấu rỉa máu cực kỳ đau khiến cho trang bị này gây ra một lượng sát thương khủng khiếp theo mỗi phút. Tóm lại, nếu bạn tự tin vào khả năng đi đường của mình, việc “nhịn đói” lên Tam Hợp Kiếm là thành quả đáng giá cho sự kiên nhẫn. Tướng phù hợp: Jax, Jarvan, Kindred, Fizz, Zeri, Ezreal, Corki. Giá: 3333.

2. Nguyệt Đao

This image has an empty alt attribute; its file name is Trang-bi-gup-ban-manh-nhu-ho-nam-Nham-Dan-2022-Nguyet-Dao.jpg

Đây là trang bị trấn phái của hầu hết các tướng có thiên hướng sát thủ, mỗi khi ra đòn là mang tính một mất một còn. Bên cạnh các chỉ số sát thương, hút máu được tăng thêm, nội tại còn cho bạn tốc độ di chuyển, lá chắn. Danh sách tính năng của Nguyệt Đao có thể giúp bạn lật kèo trong một số tình huống lấy ít địch nhiều, xoáy sâu vào đội hình đối phương để tiêu diệt pháp sư đường giữa, xạ thủ đường dưới. Các vị tướng cơ động, có thể di chuyển xuyên địa hình rất ưa chuộng Nguyệt Đao. Tướng phù hợp: Lee Sin, Nocturne, Kha’Zix, Talon, Zed, Kayn. Giá: 3100.

3. Móc Diệt Thủy Quái

Trong 3 món trang bị có thể thay thế cho nhau là Móc Diệt Thủy Quái, Cung Phong Linh, Nỏ Tử Thủ thì Móc Diệt Thủy Quái có đến 25% tốc độ đánh. Thêm nữa, nội tại Thần Thoại cho bạn 10% tốc độ đánh từ các món đồ Huyền Thoại. Bạn sẽ dùng món đồ này khi muốn nâng tối đa tốc độ đánh hoặc ít nhất là cải thiện nó. Móc Diệt Thủy Quái theo thiên hướng ăn chắc mặc bền, nó không mang tính đột biến như Nỏ Tử Thủ hay linh hoạt như Cung Phong Linh nhưng mang lại sát thương đều đặn và nhanh chóng cho người sở hữu. Tướng phù hợp: Jinx, Kai’Sa, Tristana. Giá: 3400.

4. Bão Tố Luden

Có lẽ đây là trang bị phổ biến nhất dành cho các pháp sư. Nếu như bạn đang băn khoăn không biết lên vũ khí Thần Thoại nào thì cứ chọn Bão Tố Luden. Nó cung cấp những tính năng rất cần thiết cho một vị tướng thuần sức mạnh phép thuật như Xuyên phép, Năng lượng, Điểm hồi kỹ năng, SMPT. Quan trọng là nội tại gây ra sát thương đến 3 mục tiêu lân cận, dùng Bão Tố Luden bạn sẽ đóng góp rất nhiều trong giao tranh và dọn quái một cách nhẹ nhàng. Bạn đi đường ổn hơn từ trang bị nhỏ Bí Chương Thất Truyền giúp hồi lại 20% Năng lượng tối đa mỗi khi lên cấp. Tướng phù hợp: Vex, Zoe, Veigar, Xerath, Ahri. Giá: 3200.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Gumayusi đánh giá thế nào về Zeri ở phiên bản hiện tại?

5. Trát Lệnh Đế Vương

Trang bị này dành cho pháp sư hỗ trợ hoặc người đi đường giữa mang thiên hướng hỗ trợ. Nó có giá thành rẻ nhưng chất lượng cao, điểm ăn tiền nhất của Trát Lệnh Đế Vương là nội tại Phối Hợp Ăn Ý, đánh dấu kẻ địch bằng cách làm chậm hoặc bất động tướng địch để đồng đội gây thêm sát thương. Chưa kể Nội tại Thần Thoại tăng 15 SMPT từ mỗi món đồ Huyền Thoại mua thêm nữa, thời gian trận đấu càng kéo dài bạn càng mạnh. Nếu bạn thích sở hữu nhiều món đồ Huyền Thoại thì Trát Lệnh Đế Vương đúng là thứ bạn cần. Tướng phù hợp: Twisted Fate, Anivia, Cassiopeia, Zoe, Veigar, Lux, Ryze. Giá: 2500.

6. Trượng Pha Lê Rylai

Đây là món đồ vừa được Riot Games làm lại, theo đó giảm giá ghép và một ít SPMT, bù lại tăng thêm máu và nội tại không đổi. Nội tại Buốt Giá, mỗi khi gây sát thương bằng kỹ năng sẽ Làm Chậm kẻ địch 30% trong 1 giây. Trượng Pha Lê Rylai rất hợp với các tướng tay dài, cấu rỉa máu, 400 máu cộng thêm khiến cho trang bị này trở nên đa dụng hơn. Trát Lệnh Đế Vương kết hợp rất tốt với Trượng Pha Lê Rylai, sự khó chịu sẽ tăng gấp đôi từ hiệu ứng làm chậm. Tướng phù hợp: Anivia, Cassiopeia, Vel’Koz, Syndra, Malzahar, Aurelion Sol, LeBlanc. Giá: 2600.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46074 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày