Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: 7 skin Siêu Phẩm mới chính thức được ra mắt với cốt truyện thú vị

LMHT: 7 skin Siêu Phẩm mới chính thức được ra mắt với cốt truyện thú vị

Team XemGame | 12/05/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau pha nhá hàng skin Siêu Phẩm: Morderkaiser và việc để lộ skin mới của Varus, Riot đã chính thức giới thiệu dàn skin Siêu Phẩm mới.

Riot chào đón 6 tướng mới gia nhập vào vũ trụ skin công nghệ cao, Siêu Phẩm bao gồm Renekton, Sylas, Sejuani, Senna, Varus, và Mordekaiser. Trong đó Siêu Phẩm: Sylas có thêm bản skin hàng hiệu.

Siêu Phẩm: Renekton và Siêu Phẩm: Morderkaiser được tiết lộ là các skin huyền thoại. Chúng sẽ được thiết kế chi tiết và có nhiều điểm đặc biệt hơn để tương xứng với mốc này.

Cốt truyện lần này của dòng skin Siêu Phẩm mới nói về việc trỗi dậy của Morderkaiser. Hắn từng là một sản phẩm trí tuệ nhân tạo được tạo ra bởi tập đoàn Siêu Phẩm. Tuy nhiên, một loại virus máy tính bí ấn đã khiến Morderkaiser dần hình thành ý thức riêng và thoát khỏi sự ràng buộc từ những người khác.

Siêu Phẩm: Morderkaiser muốn kiểm soát sự tự do của toàn thể con người trong thành phố khi cho rằng họ không đủ điều kiện để đảm bảo sự sống còn.

Trong khi đó, Siêu Phẩm: Renekton xuất hiện với nhiệm vụ là tiêu diệt đội quân robot đang lây nhiễm virus trong thành phố. Đây là vũ khí lai tạo của Tập đoàn Siêu phẩm.

Siêu Phẩm: Sylas là thủ lĩnh của những người bị ruồng bỏ bên ngoài bức tường thành. Anh muốn giúp đỡ hội Renegades chống lại virus. Đồng thời Sylas cũng có mục tiêu riêng về việc lật đổ sự thống trị của Siêu Phẩm và giải phóng thành lũy.

Trong cốt truyện, Siêu Phẩm: Sejuani được giới thiệu là thủ lĩnh của một nhóm có tư tưởng cực đoan thuộc lực lực nổi loạn G/NETIC. Trước đó, Sejuani đã có những bất đồng quan điểm với Ashe và tách ra. Dù vậy khi virus đang có nguy cơ lây lan cả thành phố, cô buộc phải lãnh đạo nhóm mình tham gia vào trận chiến này.

Siêu Phẩm: Senna là một thí nghiệm thất bại của tập đoàn Siêu Phẩm. Cô là người đã chết trong cuộc thử nghiệm khiến tâm trí tách rời khỏi thế giới vật chất. Sao khi nhập hồn vào một cơ thể mới trong không gian ảo do chính mình thiết kế, Senna đã có thể tham gia cuộc chiến khi cô là người hiểu rõ nhất ý định của Morderkaiser cũng như sự nguy hiểm của hắn.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT:Cùng nhìn lại những lối chơi dị đã khuấy đảo MSI trong thời gian vừa qua

Cuối cùng, Varus là vũ khí sinh học mới nhất của Siêu Phẩm được tạo nên với 3 tâm trí khác nhau hợp vào một cơ thể. Siêu Phẩm: Varus là một thành viên của nhóm chống gián điệp thuộc Tập đoàn Siêu Phẩm và cũng đang chiến đấu để hạn chế những bất lợi mà Morderkaiser mang lại cho tập đoàn.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1921 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày