Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Ahri được chỉnh sửa toàn diện bộ kỹ năng trong bản 12.3

LMHT: Ahri được chỉnh sửa toàn diện bộ kỹ năng trong bản 12.3

Team XemGame | 20/01/2022 7:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng fan Ahri chuẩn bị đón tin vui khi vị tướng đã được Riot ấn định thời điểm chỉnh sửa về ngoại hình lẫn lối chơi.

Ahri sẽ chính thức đón nhận một đợt “mini rework” trong phiên bản 12.3. Theo thông tin từ trưởng bộ phận thiết kế tướng LMHT, Riot August, cô nàng hồ ly này sẽ được điều chỉnh từ Nội Tại cho tới 4 kỹ năng.

Những thay đổi nói trên từ phía Riot vẫn dựa trên đặc tính “pháp sư cơ động” của Ahri, vì thế sự làm lại này không thay đổi quá nhiều bản chất của vị tướng này mà chỉ giúp cho Ahri thích nghi với meta hiện tại tốt và có khả năng trở lại nhiều hơn trong thời gian tới.

Đầu tiên, Nội Tại của Ahri sẽ được làm lại hoàn toàn để nó có hiệu quả hơn trong xuyên suốt ván đấu. Giờ đây có mỗi khi tiêu diệt lính hoặc quái 9 lần, Ahri sẽ được Hồi Phục một lượng Máu đáng kể (tỉ lệ theo cấp độ và SMPT). Điều này giúp cho giai đoạn đi đường của Hồ Li Chín Đuôi sẽ trở nên thoải mái hơn trước Đặc biệt, khi hạ gục hoặc tham gia hạ gục tướng đối thủ trong vòng 3 giây, khả năng Hồi Phục từ Nội Tại này sẽ được cường hóa lên một cách đáng kể.

Tiếp theo đó là sự nâng cấp về Nội Tại của chiêu cuối Phi Hồ, giờ đây thời gian tồn tại của 3 lần kích hoạt sẽ được tăng lên 15 giây, ngoài ra mỗi khi Ahri tham gia hạ gục tướng địch sẽ được gia tăng thêm thời gian sử dụng, đồng thời được hoàn trả một lần lướt (tối đa 3 lần).

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Leo rank siêu tốc giai đoạn đầu mùa với Darius Tam Hợp Kiếm

Ahri giờ có thể lướt tối đa 6 lần với chiêu cuối

Bên cạnh hai thay đổi lớn trên, những kỹ năng còn lại của Ahri nhìn chung cũng được chỉnh sửa theo hướng tích cực. Chiêu W – Lửa Hồ Li giờ đây được tăng thêm Sát Thương, giảm Mana sử dụng đồng thời hiệu ứng cũng mượt hơn trước. Chiêu E – Hôn Gió giờ không còn giúp tăng thêm 20% Sát Thương lên tướng bị khiêu khích nhưng bù lại lượng Sát Thương cơ bản cũng được tăng đôi chút.

NGoài những thay đổi về mặt lối chơi, Ahri cũng sẽ được nâng cấp hiệu ứng hình ảnh ở tất cả các skin trong phiên bản sắp tới. Rõ ràng, Riot đang có những động thái đáng chú ý nhằm giúp vị tướng này trở lại mạnh mẽ.

Ahri “mới” sẽ sớm có mặt trên máy chủ thử nghiệm PBE trong tuần này. Đội ngũ thiết kế tướng của Riot sẽ tiếp tục theo dõi trước khi đưa ra những thông số chính thức cho Ahri khi phiên bản 12.3 ra mắt.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46087 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày