Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Akali và 14 tướng được buff cho CKTG 2021 trong bản 11.19

LMHT: Akali và 14 tướng được buff cho CKTG 2021 trong bản 11.19

Team XemGame | 15/09/2021 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những thông tin chi tiết về bản cập nhật 11.19 LMHT đã được Riot hé lộ với nhiều sự thay đổi về sức mạnh của các tướng.

Như Riot đã giới thiệu từ trước đó, phiên bản 11.19 là phần cập nhật thứ hai để chuẩn bị cho CKTG 2021. Với mong muốn đa dạng hóa meta, giảm thiểu những tướng quen thuộc, đội ngũ cân bằng game đã giảm sức mạnh các tướng phổ biến như Varus, Ryze, Kennen đồng thời đưa khá nhiều tướng trở lại.

Theo thông tin mà trưởng đội cân bằng LMHT, Riot Jag vừa chia sẻ trên Twitter cá nhân, có tới 15 tướng được tăng sức mạnh trong bản 11.19. Dù phần lớn những thay đổi này khá nhẹ nhưng dự kiến nó sẽ ảnh hưởng lớn tới sự lựa chọn của các đội tuyển LMHT chuyên nghiệp.

Danh sách tướng được buff trong 11.19

Trong số những tướng được hưởng lợi, đáng chú ý có Akali và Sylas, đây là 2 tướng có khả năng gánh đội mạnh mẽ được sử dụng ở cả Đường Trên lẫn Đường Giữa. Dù bị giảm Sát Thương các chiêu thức ở những bản trước nhưng việc được tăng nhẹ các chỉ số cơ bản như Tốc Độ Hồi Máu Gốc, Máu Theo Cấp, Mana Theo Cấp… sẽ giúp Akali và Sylas được chọn nhiều hơn trở lại.

Sau khi thừa nhận sai lầm của mình trong 11.18 với việc giảm sức mạnh quá đà Renekton và Fizz, Riot đã trả lại một phần chỉnh sửa cho vị tướng này. Trong phiên bản trước, Fizz được điều chỉnh ở Nội Tại cùng 2 chiêu W và R nhưng sang 11.19 thì vị tướng này sẽ được trả lại thông số như cũ. Đồng thời chiêu E của Fizz cũng được giảm thời gian hồi ở những cấp cuối.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Nocturne được làm lại cực ấn tượng trong bản fanmade

Toàn bộ những sự chỉnh sửa này được trả lại như cũ trong 11.19

Trong khi đó, Renekton thì không may mắn như thế khi vẫn bị giảm thời gian Choáng của chiêu W. Dù vậy vị thần cá sấu này được tăng Máu Cơ Bản đồng thời hoạt ảnh ra đòn của chiêu W cũng được tăng lên 30%.

Có khả nhiều tướng Đấu Sĩ sử dụng Sức Mạnh Phép Thuật hưởng lợi trong bản 11.19. Ngoài Akali và Sylas thì còn có Gragas, Galio, Cho’Gath, Gwen, Morderkaiser, Sejuani. Trong khi đó, nhiều tướng cũng khá tiềm năng được trở lại tại CKTG 2021 như Poppy, Qiyana, Seraphine, Sion, Sejuani.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45190 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày