Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Nocturne được làm lại cực ấn tượng trong bản fanmade

LMHT: Nocturne được làm lại cực ấn tượng trong bản fanmade

Team XemGame | 14/09/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nocturne là một trong những tướng lâu đời trong LMHT và được nhiều người chơi đề nghị Riot làm lại.

Đầu năm 2021, Riot đưa ra danh sách những tướng có khả năng được làm lại và để người chơi bầu chọn, kết quả cuối cùng Udyr chính là vị tướng chiếm số phiếu cao nhất và sẽ chính thức được làm lại trong năm 2022. Dù không thể vượt qua Udyr nhưng Nocturne cũng là tướng được nhiều người muốn thay đổi toàn diện.

Là một trong những tướng đời đầu của LMHT, thiết kế của Nocturne dường như quá cũ từ ngoại hình cho tới bộ kỹ năng. Dù trong mùa 11, vị tướng này trở lại khá nhiều ở các giải đấu từ vị trí Đi Rừng cho tới Đường Đơn nhưng nhiều game thủ vẫn cho rằng đây là tướng cần có sự thay đổi.

Tạo hình mới của Nocturne

Và khi Riot chưa ra tay, cộng đồng game thủ LMHT đã lên ý tưởng làm lại Nocturne. Mới đây, tài khoản có tên Jiierf đã đăng tải đoạn clip về ý tưởng làm lại Nocturne, trong đó có nhiều chi tiết độc đáo.

Đầu tiên về phần ngoại hình, Nocturne mới được thiết kế nhằm tăng tính đáng sợ và u ám hơn, đồng thời lưỡi gươm của vị tướng này cũng được làm lại chi tiết và sắc bén hơn so với trước. Các kỹ năng của Nocturne cũng được diễn tả khá rõ như sau.

Khả năng ngụy trang trong bóng tối cực độc đáo

Nội Tại:

Mỗi khi gây sát thương lên đối thủ, Nocturne để lại một Dấu Ấn Chạng Vạng, kẻ địch dính dấu ấn sẽ để lại Vệt Bóng Tối, có thể giúp vị tướng này hưởng lợi ở những kỹ năng tiếp theo.

Q: Lưỡi Gươm Bóng Đêm

Nocturne tung 2 lưỡi gươm và gây Sát Thương theo vòng tròn xung quanh bản thân, có thể niệm chiêu Q để tầm hoạt động được mở rộng hơn. Nếu kẻ địch dính Dấu Ấn Chạng Vạng, chiêu thức này hồi lại cho Nocturne một lượng máu.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Sona, Ryze, Varus có tỉ lệ thắng cao, bị cho “lên bảng” trong 11.19

W: Bóng Tối Bao Phủ

Nội Tại: Khi ở trên Vệt Bóng Tối, Nocturne có thể đi xuyên vật thể và được tăng tốc độ di chuyển hướng về kẻ địch.

Kích Hoạt: Nocturne tung ra một Vệt Bóng Tối và biến vào trong đó, lúc này Nocturne có thể kích hoạt Ngụy Trang và đi xuyên địa hình.

E: Ám Ảnh Kinh Hoàng

Nocturne tạo nhiều sợi liên kết tới tất cả kẻ địch dính Dấu Ấn Chạng Vạng, gây sát thương phép trong 2 giây. Nếu kẻ địch vẫn trong tầm ảnh hưởng khi hết thời gian hiệu lực thì sẽ bị hoảng sợ.

R: Phục Kích

Nocturne đặt Dấu Ấn Chạng Vạng lên tất cả kẻ địch trên bản đồ. Tái kích hoạt để lướt một khoảng cách lớn tới kẻ địch mang dấu ấn và gây sát thương cực mạnh.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45216 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày