Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: APK Prince chính thức lên chơi ở LCK Mùa Xuân 2020 – Giải hạng 2 Hàn Quốc đang xâm chiếm LCK!

LMHT: APK Prince chính thức lên chơi ở LCK Mùa Xuân 2020 – Giải hạng 2 Hàn Quốc đang xâm chiếm LCK!

Team XemGame | 10/09/2019 15:58

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

APK Prince đã đánh bại Hanwha Life và Jin Air Green Wings để chính thức bước vào LCK.

Trong các vòng thăng hạng/giáng hạng của giải đấu Mùa Xuân 2020, APK Prince đã trở thành đội tuyển đầu tiên đủ điều kiện tham gia LCK vào năm tới sau khi đánh bại Hanwha Life Esports và Jin Air Green Wings. Trong trận đấu đầu tiên, APK đã lật ngược tình thế với tỉ số 2 -1 và tiếp tục sát phạt Jin Air Green Wings với tỉ số 3 – 1.

APK Prince kết thúc giải đấu Mùa Hè 2019 CK với vị trí thứ 4. Bằng cách hạ gục Brion Blade và VSG, APK đăng quang với tư cách vô địch giải đấu Mùa Hè CK và được trao cơ hội thăng hạng lên LCK. Và với tư cách là người chiến thắng, họ đã đủ điều kiện để tham dự LCK và cũng là lần đầu tiên trong lịch sử thành lập đội, APK được bước đến giải đấu danh giá này.

Full highlight APK vs JAG

Không có đội tuyển nào được thăng hạng LCK trong vòng Thăng Hạng Mùa Hè 2019 vì cả kt Rolster và Jin Air Green Wings đều giành chiến thắng trong các trận đấu. Tuy nhiên, trong vòng Thăng Hạng Mùa Xuân 2019, hai đội đã bước vào vòng playoffs DAMWON Gaming và SANDBOX Gaming đều tham dự LCK. Với không khí đang nóng dần lên của giải đấu, thật đáng mong chờ những màn trình diễn của các đội tuyển tham dự năm này.

Trong khi đó Jin Air Greenwings vẫn còn đó cơ hội của mình khi họ sẽ tiếp đón đội thắng trong cặp đấu giữa Team Dynamics và Hanwha Life Esports sắp tới. Như vậy 1 trong 2 đội tuyển LCK Mùa Hè sẽ phải xuống chơi ở giải hạng 2.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2662 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày