Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Artemis áp đảo Slayder, CES vượt qua TF với đội hình lạ lẫm

LMHT: Artemis áp đảo Slayder, CES vượt qua TF với đội hình lạ lẫm

Team XemGame | 19/02/2022 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhà ĐKVĐ VCS mùa Đông 2021 – Cerberus Esports đã giành chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 trước Team Flash dù không có đội hình mạnh nhất.

CES có trận đấu thứ hai ở VCS mùa Xuân 2022 và người Đi Rừng EGO vẫn tiếp tục vắng mặt. Tuy nhiên, đó không phải là vị trí duy nhất mà CES thay đổi trong trận đấu này. Tuyển thủ trẻ Jane góp mặt ở Đường Giữa thay cho Yado trong khi Poss xuất hiện ở Đường Trên chứ không Pun.

Trong hơn 20 phút đầu tiên, hai đội thi đấu cân bằng khi liên tục có những pha trao đổi từ mạng tới các mục tiêu lớn như trụ, rồng. Bước ngoặt diễn ra ở phút 28 khi TF có pha ăn lén Baron bất thành, CES tràn vào và có pha giao tranh thắng lợi, qua đó vươn lên giành lợi thế lớn. Lúc này, Jinx trong tay Artemis đã mạnh hơn khá nhiều so với Aphelios của Slayder, do đó CES chiến thắng hoàn toàn trong các pha giao tranh sau đó. Thần khuyển từ từ tiến vào phá hủy nhà chính đối thủ để vươn lên dẫn trước 1-0.

Bước sang ván 2, TF có sự điều chỉnh khi cho tân binh Nogo thay thế Yoshino ở Đường Giữa. Tuy nhiên, sự thay đổi này không có nhiều hiệu quả khi Corki của Nogo không đóng góp được gì nhiều trong xuyên suốt ván đấu. CES là đội liên tục giữ lợi thế về mạng lẫn vàng trong khi TF nỗ lực bám đuổi và lật lại ván đấu.

Trong khi nửa trên bản đồ với những nhân tố mới chỉ thi đấu tròn vai thì bộ đôi đầy kinh nghiệm Artemis và RonOP vẫn thi đấu xuất sắc. Chính hai đầu tàu này đã liên tục giúp CES giành chiến thắng trong những tình huống quyết định trong ván này. Khi lợi thế đã đủ đầy, CES tổ chức giao tranh rồi tiến vào kết thúc ván đấu ở phút 31, đồng thời ấn định chiến thắng nhẹ nhàng 2-0.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Hãi hùng lối lên trang bị full giáp của Ryze vẫn gây hàng tấn sát thương

Đây là chiến thắng đầu tiên của CES ở mùa giải này và nó mang ý nghĩa rất quan trọng trong bối cảnh đội vẫn chưa ổn định đội hình. Theo Xạ Thủ Artemis, CES vẫn đang thử nghiệm trong các trận đầu tiên ở VCS mùa Xuân 2022. Trong khi đó, Slayder và các đồng đội vẫn còn nhiều điều phải làm để có thể nuôi tham vọng lọt vào playoffs ở mùa giải năm nay.

Ở trận đấu trước đó, GAM Esports không gặp nhiều khó khăn trong việc đánh bại Team Secret với tỉ số 2-0. Đây cũng là đội tuyển duy nhất bất bại ở VCS mùa Xuân 2022.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2096 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày