Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: ASIAD tiết lộ thêm quy định ngặt nghèo, đi trễ 1 phút cũng không được thi đấu

LMHT: ASIAD tiết lộ thêm quy định ngặt nghèo, đi trễ 1 phút cũng không được thi đấu

Team XemGame | 21/09/2023 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

ASIAD theo tiết lộ vừa có thêm quy định mới khá ngặt nghèo khiến nhiều fan LMHT sôi nổi bàn luậnt.

Trong vài ngày trước, bộ quy định của ASIAD được hé lộ đã khiến cộng đồng phải cảm thấy khó hiểu cũng như một phần ngạc nhiên. Khi các BLV được yêu cầu không được dùng các từ ngữ nhạy cảm (“kill”, “hạ gục”…).

https://youtu.be/35hbCyRq6NE

Thậm chí là cả việc không được gọi biệt danh thân thuôc mà các tuyển thủ hay sử dụng, mà phải gọi đúng tên – khiến người xem khó có thể tưởng tượng được công tác chuẩn bị cho giải đấu sẽ gian truân thế nào khi nó hơi khác so với các giải đấu khác của làng LMHT chuyên nghiệp.

Mới đây, một quy định khá nghặt ngèo nữa đã được Tổng biên tập của một tạp chí Esports tại LPL thông tin đến cộng đồng. Tuy vậy quy định này không lạ cho lắm, chỉ là nó hơi khắt khe thôi.

Theo đó, Đại hội Thể thao châu Á sẽ không cho phép các tuyển thủ dù là cái tên nào đi chăng nữa chậm giờ thi đấu, nghĩa là chỉ cần đi trễ một chút so với thời gian quy định thì tuyển thủ đó sẽ bị loại. Không có ngoại lệ nào cả cho dù đó có là siêu sao và phần không thể thiếu trong chiến thuật của đội tuyển.

Tất nhiên, so với luật tiết lộ trước đó áp dụng với BLV thì luật này vốn đã quá quen thuộc với những sự kiện thể thao lớn rồi, nhất là với sự kiện tầm cỡ châu lục như Á Vận Hội. Thì việc ít nhất làm đúng nội quy, đi đúng giờ là điều tối thiểu trong quy tắc ứng xử mà từng tuyển thủ nên có.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hài hước loạt ảnh thẻ các đội LMHT dự ASIAD, chỉ mỗi chủ nhà Trung Quốc là đẹp

Không có gì quá nhiều để bàn luận với luật mới này cả, trừ một số ý kiến cho rằng nếu như thật sự có tuyển thủ đi trễ thì chúng ta nhiều khả năng sẽ chứng kiến việc những tuyển thủ dự bị trong đội tuyển quốc gia còn lại đánh trái role. Giống như trận đấu giao hữu vừa rồi của tuyển VN và HQ khi cả Kati và Glory đều phải lần lượt chuyển xuống Hỗ Trợ để người còn lại đi Đường Giữa vì Bie vắng mặt vì bệnh.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2655 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày