Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Aurelion Sol hóa Rồng Thần với bộ kỹ năng mới, Syndra cũng sắp được làm lại

LMHT: Aurelion Sol hóa Rồng Thần với bộ kỹ năng mới, Syndra cũng sắp được làm lại

Team XemGame | 13/08/2022 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Quá trình làm lại toàn bộ kỹ năng của Aurelion Sol chuẩn bị được hoàn tất và vị tướng này sẽ có sức mạnh phù hợp như cốt truyện.

Trong video Phát Triển Tướng và Tiền Mùa Giải 2023, Riot Reav3 tiếp tục cập nhật về quá trình làm lại tướng Aurelion Sol. Đây là trường hợp đầu tiên trong LMHT được vào diện chỉnh sửa kiểu mới (CGU), theo đó Ác Long Thượng Giới sẽ được làm lại tất cả kỹ năng nhưng vẫn giữ nguyên hình ảnh và cốt truyện.

Với mục tiêu giúp cho Aurelion Sol giống với những gì mọi người hay nghĩ về loài Rồng, Riot đã thay đổi kỹ năng của vị tướng này theo thiên hướng chủ đạo là Phun Lửa và Bay. Theo đó, chiêu thức đầu tiên của Aurelion Sol mới là Phun Lửa liên tục theo một đường thẳng về phía trước. Đây nhiều khả năng là chiêu thức gây Sát Thương chủ đạo của vị tướng này.

Combo chính của Aurelion Sol mới là Bay và Phun Lửa

Tiếp theo đó, Rồng Thần giờ đây cũng phải có khả năng Bay. Theo giới thiệu trong đoạn clip, kỹ năng này sẽ giúp cho Aurelion Sol có thể bay lượn thoải mái, vượt địa hình chỉ với một nút bấm. Đặc biệt, đường bay của Aurelion Sol giờ đây không bị giới hạn mà là tự do theo ý của người chơi. Đặc biệt, cả hai chiêu thức nói trên có thể được kết hợp cùng lúc tạo nên combo Bay và Phun Lửa.

https://www.youtube.com/watch?v=3ciC7Rdi2_4

Dù Riot khẳng định vẫn đang trong quá trình phát triển nhưng rõ ràng đây sẽ là những gì mà người chơi thấy ở Aurelion Sol trong thời gian tới. Cách đây không lâu, Riot KingCobra – người chịu trách nhiệm làm lại kỹ năng Aurelion Sol đã chia sẻ một vài chi tiết thú vị trong quá trình thay đổi vị tướng này. Có khá nhiều ý tưởng về việc nâng cấp kỹ năng cho Aurelion Sol, và một trong số đó là việc sở hữu một kỹ năng có sức mạnh thăng tiến về cuối trận.

Vì thế, ngoài khả năng Bay và Phun Lửa, Aurelion Sol mới được cho là có một chiêu cuối khá bá đạo. Đó là việc tạo ra một Hố Đen Vũ Trụ có khả năng tăng tiến sức mạnh theo thời gian, tương tự như những gì vị tướng này thể hiện trong ĐTCL mùa 7.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot hé lộ 2 tướng mới, siêu đỡ đòn K’Sante và Sát Thủ Dao Găm Darkin

Chiêu cuối của Aurelion Sol có khả năng tạo Hố Đen

Ngoài những đợt làm lại tướng với quy mô lớn, các kế hoạch cập nhật tầm trung cũng được đội ngũ cân bằng tướng theo sát. Trong thời gian qua, có nhiều tướng trở lại mạnh mẽ nhờ những đợt chỉnh sửa kiểu này như Swain, Taliyah, Ahri hay mới nhất là Sivir. Và đối tượng mới nhất được chỉnh sửa kỹ năng sẽ là Syndra và Neeko, bộ đôi Pháp Sư đang tỏ ra khá yếu thế trong thời gian vừa qua.

Dự kiến Aurelion Sol mới sẽ được ra mắt vào cuối năm 2022 trong khi các đợt làm lại tướng tầm trung cũng sẽ xuất hiện xen kẽ trong các bản cập nhật, từ giờ cho đến Tiền Mùa Giải 2023.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2683 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày