Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Bất ngờ khi cô nàng nữ streamer xinh đẹp nắm giữ vị trí số 1 trong bảng xếp hạng Đấu Trường Chân Lý

LMHT: Bất ngờ khi cô nàng nữ streamer xinh đẹp nắm giữ vị trí số 1 trong bảng xếp hạng Đấu Trường Chân Lý

Team XemGame | 26/06/2019 12:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chơi Đấu Trường Chân Lý không chỉ đòi hỏi tài thao lược giỏi mà còn phải xem nhân phẩm của bạn tốt đến đâu nữa.

Có vẻ như thời gian thử nghiệm của Đấu Trường Chân Lý ở máy chủ thử nghiệm đã kết thúc, những ngày tiếp theo Riot Games sẽ chủ yếu làm công tác hoàn thiện gameplay và hệ thống xếp hạng để tưa tới game thủ mà thôi.

Bên cạnh đó thì Riot cũng công bố luôn hệ thống xếp hạng của chế độ chơi này, khác với hệ thống xếp hạng theo bậc đoàn như LMHT truyền thống, Đấu Trường Chân Lý sử dụng hệ thống tính điểm MMR ( tương tự với hệ số elo của cờ vua ).

Hafu vui sướng khi đạt vị trí số một BXH Đấu Trường Chân Lý

Và trong giai đoạn thử nghiệm này, thật bất ngờ khi game thủ xếp hạng cao nhất lại là một nữ game thủ vô cùng xinh đẹp là Rumay “Hafu” Wang. Khi Đấu Trường Chân Lý ra mắt thì Hafu là một trong những game thủ stream tựa game này nhiều nhất và tỉ lệ thắng của cô nàng này cũng rất cao.

Được biết đến như một streamer nổi tiếng của nhiều tựa game như World of Warcraft, Bloodline Champions, Hearthstone và cả LMHT, Hafu thậm chí còn đạt được mức rank Kim Cương với con bài Zyra đường giữa của mình. Với tư duy logic và khả năng tính toán tốt từ việc chơi HearthStone, Hafu tỏ ra là game thủ cực kì xuất sắc khi chơi Đấu Trường Chân Lý.

 

Bất ngờ hơn nữa là Hafu không chỉ chơi game xuất sắc, nhân phẩm tốt khi chơi Đấu Trường Chân Lý, cô nàng này cũng cực kì xinh đẹp.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44592 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày